U23 Việt Nam chỉnh "thước ngắm” trước giờ G

26/03/2015 09:06

Trong buổi tập ngày hôm qua, HLV Miura chủ yếu cho các cầu thủ tập dứt điểm.

u23 việt nam chỉnh "thước ngắm” trước giờ g
U23 Việt Nam tăng cường tập dứt điểm

Phong độ ghi bàn của U23 Việt Nam thời gian qua không thật sự ấn tượng. Ngoài trận thắng Hà Nội T&T 3-1, ở cả 4 trận giao hữu còn lại, mỗi trận U23 Việt Nam chỉ có được 1 bàn thắng. Thực tế, U23 Việt Nam vẫn tạo ra được những cơ hội trước khung thành đối phương nhưng sự thiếu quyết đoán, thiếu chính xác đã khiến hàng công trở nên khá tậm tịt.

Chính bởi vậy, trong buổi tập ngày hôm qua, HLV Miura đã tập trung cho các cầu thủ U23 Việt Nam tập các tình huống dứt điểm đa dạng từ nhiều phía. Các hướng tấn công chủ yếu được triển khai từ hai cánh với các quả tạt tầm thấp để tiền đạo, tiền vệ băng lên dứt điểm.

Kết thúc buổi tập, HLV Miura khẳng định các học trò của ông không gặp phải bất cứ áp lực nào và đã sẵn sàng cho trận đấu với U23 Malaysia. Về tình hình nhân sự, U23 Việt Nam hiện đã không còn ca chấn thương nào. Tuy vậy, cơ hội ra sân của tiền vệ Duy Mạnh vẫn còn bỏ ngỏ do cầu thủ của Hà Nội T&T vừa bình phục chấn thương cơ đùi.

U23 Việt Nam sẽ đá trận mở màn vòng loại U23 châu Á với Malaysia vào ngày 27/3 tới. Sau đó 2 ngày là trận gặp U23 Nhật Bản. Ngày 31/3, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng gặp Macau.

Thanh Hà