U23 Việt Nam có "biến" ở Thái Lan, Mr Park ra sức hò hét

12/12/2017 07:00

HLV Park Hang-seo tái hợp trợ lý Lee Young Jin trên đất Thái Lan và tỏ ra nghiêm khắc với các học trò.

u23 việt nam có "biến" ở thái lan, mr park ra sức hò hét

HLV Park Hang-seo liên tục hò hét các học trò

Tại buổi tập chiều 11/12 trên sân Khao Kradong, HLV Park Hang-seo đã dành khá nhiều thời lượng để uốn nắn các học trò về cách di chuyển theo hệ thống chiến thuật, đồng thời rèn giũa thêm về tấn công và phòng ngự.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khó có thể đòi hỏi các cầu thủ thực hiện một cách nhuần nhuyễn ý tưởng của BHL chỉ trong một thời gian ngắn tiếp cận với sơ đồ chiến thuật mới. Hiểu rõ điều này nên HLV trưởng Park Hang-seo và các trợ lý tỏ ra rất kiên nhẫn trong việc hướng dẫn các cầu thủ chọn vị trí thế nào, di chuyển ra sao trong các pha lên bóng và lùi về phòng ngự. Đặc biệt, HLV Park Hang-seo yêu cầu các vị trí trên sân phải liên tục kết nối thông tin với nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội của mình trong các tình huống xử lý bóng.

u23 việt nam có "biến" ở thái lan, mr park ra sức hò hét

Trợ lý Lee Young Jin trên sân tập của U23 Việt Nam

Tuy vậy, nhìn những nét mặt, cùng việc liên tục hò hét của của Mr Park, có thể thấy ông chưa hài lòng với những gì các học trò đã thể hiện. Cuối buổi tập, HLV Park Hang-seo chia đôi đội hình để thi đấu đối kháng trên phạm vi 2/3 sân. Tốc độ của bài tập này được đẩy lên rất cao khi các cầu thủ được yêu cầu thực hiện lối chơi nhanh, liên tục phối hợp di chuyển hoán đổi vị trí và chuyền bóng.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng mài giũa thêm khả năng dứt điểm cầu môn cho các cầu thủ trên hàng công như Công Phượng, Văn Toàn, Đức Chinh, Quang Hải…Bóng liên tục được “nhồi” vào và nhiệm vụ của các chân sút là phải di chuyển chọn vị trí nhận bóng và dứt điểm bằng đầu hoặc bằng chân tùy tình huống.

u23 việt nam có "biến" ở thái lan, mr park ra sức hò hét

Mr Park tỏ ra nghiêm khắc với các học trò

Trong một diễn biến khác, hai ngày qua, trên sân tập của ĐT U23 Việt Nam xuất hiện trợ lý Lee Young Jin, người từng nằm trong ê kíp làm việc của HLV Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam. Trước đó, khi U23 Việt Nam hội quân tại Hà Nội, ông Lee không góp mặt.

Xem video:

N.Đ (Từ Thái Lan)