U23 Việt Nam nhận tin cực vui trước vòng loại U23 châu Á 2020

13/03/2019 21:29

Trung vệ Trần Đình Trọng gần như chắc chắn sẽ tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Trung vệ Đình Trọng gần như đã hồi phục hoàn toàn sau phẫu thuật

Chiều 13/3, trong buổi họp báo trước thềm vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về nhân sự của tuyển U23 Việt Nam. Theo đó, ông Park báo một tin rất vui là trung vệ Trần Đình Trọng đã cơ bản hồi phục hoàn toàn sau phẫu thuật và gần như chắc chắn sẽ cùng toàn đội dự giải đấu sắp tới.

“Chấn thương của Đình Trọng tiến triển tốt. Cậu ấy đã phẫu thuật ở Hàn Quốc. Sau khi về nước, Đình Trọng đã được chụp chiếu và cho kết quả khả quan. Việc điều trị không để lại di chứng nào. Các bác sĩ cũng đánh giá tích cực. Cậu ấy thoải mái trên sân tập. Có thể Đình Trọng chưa thi đấu ngay, nhưng vẫn tập luyện đầy đủ”, ông Park nói và khẳng định vẫn có phương án dự phòng cho trường hợp Trọng “Ỉn” vắng mặt.

Đình Trọng là trụ cột ở hàng thủ U23 Việt Nam, ĐTVN suốt những giải đấu trong năm 2018. Trong bối cảnh Duy Mạnh, Tiến Dũng quá tuổi, không thể góp mặt, vai trò của Đình Trọng càng nặng nề ở vòng loại U23 châu Á 2020.

Cũng theo thông tin từ HLV Park Hang-seo, U23 Việt Nam đã chia tay 3 cầu thủ do chấn thương gồm: tiền đạo Trần Thành (Huế), tiền vệ Lâm Quý (Hải Phòng) và tiền vệ Trọng Huy của Bình Dương.

Theo lịch, ngày 16/3, U23 Việt Nam sẽ đá giao hữu với Đài Loan tại sân VFF. Đây là trận đấu nội bộ nên báo chí và người hâm mộ không được theo dõi.

H.H