U23 Việt Nam nói gì về nghi án U23 Indonesia bán độ?

20/06/2015 18:16

Các trụ cột U23 Việt Nam có chia sẻ rất giống ông thầy Miura khi nói về nghi án bán độ của U23 Indonesia.

u23 việt nam nói gì về nghi án u23 indonesia bán độ?
Chia sẻ về scandal của U23 Indonesia, các học trò của HLV Miura cũng suy nghĩ tương tự.

Chia sẻ về scandal của U23 Indonesia, hôm qua HLV Miura khẳng định Việt Nam đã chiến thắng xứng đáng. Và các học trò của ông cũng suy nghĩ tương tự.

Tiền vệ Huy Hùng khẳng định đội bạn đã chơi tốt, nhưng do thủng lưới sớm vì penalty, lại gặp phải lối đá phản công hay của U23 Việt Nam nên đã vỡ trận.

Huy Hùng cũng nói 2 tình huống dứt điểm của Huy Toàn là rất khó cản phá, dù với các thủ môn xuất sắc.

“Tôi vẫn không nghĩ U.23 Indonesia tự buông xuôi”, Huy Hùng chốt lại.

Chung quan điểm với đồng đội, Quế Ngọc Hải cho rằng U23 Indonesia “không làm gì sai cả”. Trung vệ SLNA cho rằng vì vừa thua sốc Thái Lan nên các cầu thủ U23 Indonesia đã xuống tâm lý và thất bại.

Kết lại vấn đề, Ngọc Hải cho rằng quan trọng là U23 Việt Nam đã thắng xứng đáng, khi chơi quyết tâm hơn, mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Đội trưởng U23 Việt Nam chia sẻ, trước khi bắt đầu trận tranh HCĐ, Hải và các đồng đội đã nghĩ tới danh dự đất nước, sự tin yêu, kì vọng của NHM để quyết tâm thi đấu một trận ra trò với U23 Indonesia.

Chính nhờ đó, U23 Việt Nam mới thi đấu đầu khí thế, để mang về chiếc HCĐ hòng giúp CĐV vơi đi phần nào nỗi buồn thua U23 Myanmar.

Chuyện U23 Indonesia có dàn xếp tỷ số, bán độ hay không vẫn chưa được làm sáng tỏ. Song cần khẳng định rằng, dù kết quả thế nào, chiến thắng của U23 Việt Nam là rất xứng đáng và cần được vinh danh.

Theo Tri thức trẻ