Uẩn khúc lạ vụ 2 nữ sinh lớp 9 mất tích ở Thanh Hóa

06/05/2018 08:13

Sau khi đi học, đến chiều tối gia đình không thấy hai nữ sinh trở về và cả hai đã mất tích 4 ngày.

uẩn khúc lạ vụ 2 nữ sinh lớp 9 mất tích ở thanh hóa

Sau khi đi học, đến chiều tối gia đình không thấy hai nữ sinh trở về và cả hai đã mất tích 4 ngày một cách bí ẩn. Ảnh VNN

Theo báo Gia đình Việt Nam, mới đây, một vụ mất tích bí ẩn đã xảy ra tại Thanh Hoá. Hai gia đình nữ của sinh Đỗ Thị Quyên (SN 2002) học lớp 9B, trường THCS Xuân Giang, xã Xuân Giang và Đỗ Thị Thanh Thúy (SN 2003), lớp 9B, xã Xuân Trường, huyện Thọ Xuân đã gửi đơn trình báo lên cơ quan công an.

Chị Đỗ Thị Định (SN 1976) mẹ em Quyên cho biết, đầu giờ chiều ngày 2/5/2018, Quyên xin phép gia đình đi học, nhưng đến chiều tối không thấy con về nhà, gia đình lo lắng nên đã đi tìm, tưởng em đi chơi với bạn về muộn đến khi gặp cô giáo chủ nhiệm mới biết Quyên không đến lớp.

Khi gia đình đến một bạn học cùng với Quyên, ở thôn 2, xã Xuân Giang thì được biết, Quyên gửi xe đạp cùng chiếc áo sơ mi rồi lên xe đi với một nam thanh niên nào đó “cũng từ đó đến nay không thấy cháu Quyên về” chị Định lo lắng cho biết.

Cũng theo báo Dân trí, anh Đỗ Đình Nam (anh họ Thúy) cho biết: Sau khi Thúy mất tích, gia đình có đăng thông tin trên Facebook tìm người. Đến sáng ngày 5/5, có số điện thoại: 01644.095.366 nhắn cho anh với nội dung: “Mình biết Thúy và Quyên đang ở đâu… Mấy đứa đó làm ở Nguyễn Tuân, Ba Đình”. Nhưng khi gia đình liên lạc lại thì số này không bắt máy.

Trước sự việc trên, sáng 5/5, gia đình của hai nữ sinh đã làm đơn trình báo với chính quyền địa phương và Công an huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)