UFO báo hiệu người ngoài hành tinh đột nhập Trái Đất?

17/03/2017 06:05

Cảnh sát Anh đã phát hiện ra hàng loạt vật thể UFO được cho là của người ngoài hành tinh.

UFO báo hiệu người ngoài hành tinh đột nhập Trái Đất? 1

UFO xuất hiện nhiều làm dấy lên lo ngại người ngoài hành tinh xâm lăng Trái Đất.

Trong vòng hai năm qua, cảnh sát vùng Lancashire đã phát hiện ra 8 vật thể bay không xác định (UFO), đồng thời tiến hành điều tra liệu đây có phải dấu hiệu cho thấy sắp có cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh hay không, theo Daily Star 15/3.

Trả lời phỏng vấn của kênh Thông tin tự do, lực lượng chức năng đã thừa nhận rằng UFO được nhìn thấy ở gần Blackpool và làng Buckshaw, gần Chorley vào năm 2014. Cảnh sát đã tiến hành điều tra sau khi phát hiện thêm 2 chiếc “máy bay” ở đồi Pendle năm 2015.

Cũng vào năm 2015, lực lượng chức năng được báo cáo về một chùm ánh sáng UFO và 2 chiếc máy bay khác được nhìn thấy ở Fleetwood. Và năm 2016 thì xuất hiện UFO màu đỏ và trắng.

Bên cạnh đó, còn có vụ bắt cóc được cho là do người ngoài hành tinh xảy ra tại Accrington vào tháng 3/2016. Một tháng sau đó, lại xuất hiện thêm chiếc UFO “hạ cánh” trong công viên Marsden, Nelson.

Xem thêm video:

Như vậy, chỉ trong vòng 2 năm, Lancashire đã trở thành một trong các vùng có nhiều sự xuất hiện của UFO nhất.

Cảnh sát Lancashire cho biết họ nhận được nhiều cuộc gọi báo cáo về vật thể lạ và với mỗi cuộc gọi, họ sẽ kiểm chứng tính xác thực cùng với các hiểm hoạ, rủi ro.

“Đôi khi các cuộc gọi này không thực sự là UFO như chúng tôi được báo cáo. Có thể là những luồng ánh sáng khả nghi hay chỉ là một phong trào đang nổi lên về UFO. Nhưng những điều này vẫn phải xác thực và nếu cần, chúng tôi sẽ huy động các nhân viên và tiến hành kiểm tra".

Lan Anh