Uống nhiều sữa đậu nành, người đàn ông mang bộ ngực "khủng"

18/07/2016 22:02

Người đàn ông sau khi uống sữa đậu nành đã có bộ ngực "khủng" chẳng kém gì phụ nữ.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Người đàn có phần ngực phát triển giống như phụ nữ sau khi sử dụng sữa đậu nành.

World News Daily đưa tin, một người đàn ông  có tên là Sydney Wellington ở London, Anh đang kiện công ty sữa đậu nành tại đây sau khi nhận thấy những thay đổi kì dị trên cơ thể mình từ việc uống sữa đậu nành nhiều tháng qua.

Theo đó, ông Sydney Wellington được chẩn đoán mắc chứng không dung nạp lactose, bác sĩ khuyên ông nên chuyển từ sữa tươi sang uống sữa đậu nành để đảm bảo sức khỏe.

"Lúc đầu mọi thứ đều tốt và không có vấn đề gì cho đến vài tháng sau, tôi nhận ra ngực của mình to ra trông thấy, núm vú đau nhức và nhô ra ngoài. Lúc đó, trông tôi chẳng khác gì một cô gái đang dậy thì." – ông Sydney Wellington nói với các phóng viên.

Ông Sydney Wellington còn thừa nhận ham muốn tình dục của mình gần như biến mất, dương vật teo nhỏ hơn bình thường . Hơn nữa, người đàn ông này còn nói rằng cảm xúc của ông đã hoàn toàn thay đổi.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Sydney Wellington cho biết các triệu chứng bất ổn tâm lý đã chấm dứt sau khi ông dừng uống sữa đậu nành hơn hai tuần trước.

Mặc dù các chế phẩm từ đậu nành không chứa estrogen hay bất cứ loại hormone nữ nào nhưng có chứa Phytoestrogens là chiết xuất tự nhiên có nguồn gốc thực vật.

Chất này có chứa trong các thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt, rau lá xanh, đậu và tỏi. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, Phytoestrogens có thể có tác dụng như estrogen, một nội tiết tố có ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản nữ giới.

"Tôi thường xuyên thức dậy vào giữa đêm và bắt đầu khóc mà chẳng có lý do gì, người thân không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra với tôi. Mỗi khi vợ tôi có ham muốn, tôi nói với cô ấy mình bị đau đầu hoặc không có tâm trạng. Thậm chí có lần cô ấy còn nghĩ rằng tôi đã biến thành người đồng tính. Nó là cơn ác mộng tồi tệ nhất cuộc đời tôi.".

Sydney Wellington cho biết các triệu chứng bất ổn tâm lý đã chấm dứt sau khi ông dừng uống sữa đậu nành hơn hai tuần trước.

Một trường hợp tương tự cũng đã xảy ra tại Bỉ vào năm 2013 khi một người đàn ông chuyển giới, người đã ăn chay hơn 20 năm phát hiện ra mình không phải là một người phụ nữ sau khi kết thúc chế độ ăn uống bằng thực phẩm từ đậu nành của mình vì lý do y tế.

Xem thêm video: