Uống sản phẩm của Number 1 trúng cả tỷ đồng

13/07/2015 17:10

Mới đây, nhãn hàng Trà xanh Không Độ đã trao thưởng 1 tỷ đồng cho anh Lê Phú Quốc ở Thừa Thiên - Huế.

uống sản phẩm của number 1 trúng cả tỷ đồng
 Bốn chiếc xe SH 125i đã được trao đến cho khách hàng may mắn

Ngày 27/6, nhãn hàng Trà xanh Không Độ đã trao thưởng 1 tỷ đồng cho anh Lê Phú Quốc ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Anh Quốc là khách hàng đầu tiên trúng giải đặc biệt trong chương trình khuyến mãi mùa hè “Bóc nhãn liền tay, trúng ngay tiền tỷ”.

Không giấu được niềm hạnh phúc với giải thưởng này, anh Quốc chia sẻ: “Khi nhận được điện thoại của Công ty thông báo trúng thưởng tôi cũng không dám tin vì dạo gần đây cũng thường có nhiều vụ điện thoại hay tin nhắn lừa đảo. Sau khi kiểm chứng thấy thông tin hoàn toàn chính xác, gia đình tôi vui lắm vì không bao giờ nghĩ mình may mắn lại trúng thưởng cả tỷ đồng”. Anh cũng chia sẻ thêm dự định sẽ dành một phần nhỏ của giải thưởng này để làm từ thiện, số còn lại để làm vốn kinh doanh và lo cho con cái học hành.

uống sản phẩm của number 1 trúng cả tỷ đồng
Chương trình Khuyến mãi hè “Bóc nhãn liền tay, trúng ngay tiền tỷ” đến hết ngày 12/7/2015.

Cùng chung niềm vui với anh Quốc, các khách hàng Hoàng Văn Đồng (Gia Lai), Nguyễn Hoàng Dửng (Đồng Nai), Ngô Thế Hoàng (TP. HCM), Hà Văn Tân (TP. HCM) đã được nhãn hàng Trà Xanh Không Độ trao 4 giải nhất là 4 chiếc xe SH 125i và hàng trăm điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime đã được trao đến cho khách hàng may mắn khác.

Chương trình Khuyến mãi hè “Bóc nhãn liền tay, trúng ngay tiền tỷ” tiếp tục đến hết ngày 12/7/2015. Khách hàng khi uống các sản phẩm có nhãn khuyến mãi như Trà Xanh Không Độ, Trà Thảo mộc Dr Thanh, nước Tăng lực Number 1, nước Tăng lực Number 1 Dâu, nước Tăng lực Number 1 Chanh và Sữa đậu nành Number 1 Soya; bóc nhãn và nhắn tin về tổng đài 6020 sẽ có cơ hội trúng tiền tỷ, xe SH 125i và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết về chương trình xem trên website http://www.typhukhongdo.vn.

Cẩm Hương