Thứ Ba, 28/01/2020 05:26:20 Hotline: 0901 514 799

Văn Hậu và đồng đội nhận lời chúc đặc biệt trước giờ G

05/09/2019 16:54

SC Heereveen, đội bóng Văn Hậu mới đầu quân đã gửi lời chúc may mắn tới tuyển Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu
Lời chúc đáng yêu của CLB SC Heerenveen dành cho Văn Hậu và ĐT Việt Nam

Ít giờ trước cuộc đại chiến giữa chủ nhà Thái Lan và tuyển Việt Nam (19h ngày 5/9) ở trận mở màn bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, CLB SC Heerenveen gửi lời động viên bằng tiếng Việt chúc cho tân binh Đoàn Văn Hậu của họ thi đấu thật tốt.

Song, có lẽ do dùng công cụ chuyển ngữ của Google nên Fanpage của đội bóng Hà Lan sử dụng câu từ chưa được chuẩn là "Chúc may mắn chống lại Thái Lan Đoàn Văn Hậu! Chúng tôi hỗ trợ Việt Nam". Chỉ sau vài phút đăng tải, lời chúc của SC Heerenveen đã đạt hàng ngàn lượt yêu thích và thu hút nhiều lượt bình luận, chia sẻ.

Người hâm mộ Việt Nam ghi nhận nỗ lực của đội bóng Hà Lan trong việc cố gắng đến gần hơn với lượng fan hùng hậu vừa có được sau thương vụ Văn Hậu. Tuy nhiên, CĐV Việt Nam cũng góp ý rằng SC Heerenveen có lẽ nên tìm một cố vấn tiếng Việt trong tương lai để giao tiếp với fan tốt hơn, giống như cách Incheon United từng làm.

Sau khi cùng tuyển Việt Nam đấu với Thái Lan, Đoàn Văn Hậu sẽ lên đường sang Hà Lan và có những buổi tập đầu tiên trong màu áo SC Heerenveen.

Phương Thảo