Vận mệnh người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

04/01/2017 21:22

Những người tuổi Mão trong năm 2017 sẽ gặp nhiều sóng gió về mặt tình cảm.

vận mệnh người tuổi mão năm Đinh dậu 2017

Vận mệnh người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Vận mệnh người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017:

Vận mệnh tuổi Mão - Tình cảm

Những người tuổi Mão trong năm Đinh Dậu 2017 sẽ gặp khá nhiều sóng gió về mặt tình cảm. Mọi mặt của đời sống đều có những khó khăn, trở ngại nhất định. Đối với những bạn đang yêu rất dễ xảy ra xích mích và thậm chí là chia tay. Còn đối với những bạn đã lập gia đình cũng thường xuyên có bất hòa, dễ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Lời khuyên dành cho người tuổi Mão trong năm 2017 là cần phải đề cao cảnh giác vì rất dễ có người thứ 3 chen ngang phá đám. Ngoài ra, áp lực công việc, áp lực từ cuộc sống cũng ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn.

vận mệnh người tuổi mão năm Đinh dậu 2017

 

Để hạn chế và có thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất là cả hai cùng nhau thẳng thắn nói chuyện và trao đổi, nếu có thể hãy cùng nhau đi du lịch, tạm quên đi những áp lực cuộc sống, gắn kết thêm tình cảm đôi bên.

Vận mệnh tuổi Mão - Nghề nghiệp

Ngoài chuyện tình cảm, tài vận của người tuổi Mão trong năm 2017 cũng phải hết sức thận trọng khi ra các quyết định đầu tư vì khả năng gặp rủi ro rất cao. Ngoài ra, thay đổi môi trường làm việc hoặc thay đổi công việc bạn cũng nên đề phòng khi gặp vận xấu.

Đặc biệt là những người vừa nhảy việc, tiếp quản nghề mới hay mở công ty sẽ gặp nhiều sóng gió. Ngoài ra, tuổi Mão cần chú ý lời ăn tiếng nói, giữ gìn các mối quan hệ xã giao để tránh kẻ tiểu nhân phá đám.

Vận mệnh tuổi Mão - Tài lộc

vận mệnh người tuổi mão năm Đinh dậu 2017

 

Tài lộc của những người tuổi Mão trong năm 2017 luôn gặp khó khăn chồng chất, họ dễ bị mất tiền của bất ngờ, đặc biệt là cho vay không bao giờ lấy lại được, thậm chí phải dùng tới tiền tích lũy trong nhà.

Năm mới, tuổi Mão mưu sự khó thành công, sự nghiệp sóng gió, kéo theo tài lộc dao động theo. Năm nay, nữ giới tuổi Mão không nên tin người mới quen tránh bị lừa gạt. Nam giới thường xuyên coi sóc, bảo dưỡng đồ đạc, xe cộ trong nhà tránh hỏng hóc mất tiền sửa chữa.

Vận mệnh tuổi Mão - Sức khỏe

Tình cảm, tài vận luôn gặp sóng gió kéo theo sức khỏe của người tuổi Mão cũng gặp không ít bệnh tật theo người. Tai nạn luôn tiềm tàng bên bạn, đặc biệt là liên quan đến thủy vực rất cao.

Lời khuyên là nên hạn chế và tránh những nơi sông nước, ao đầm, sông suối và cần tránh xa những đồ vật bằng kim loại vì dễ bị thương tật.

Vận tình cảm từng tháng trong năm 2017 của người tuổi Mão

Tháng giêng: Gia đạo không tốt, mọi người trong nhà cố gắng nhường nhịn nhau, tránh bất hòa mà làm tổn thương hòa khí.

Tháng 2: Tình cảm dễ có tranh chấp, cãi vã, cố gắng dĩ hòa vi quý, nhường nhịn lẫn nhau trời sẽ yên, biển sẽ lặng.

Tháng 3: Có nhiều cơ hội mới, đời sống tình cảm phong phú hơn.

Tháng 4: Nhân duyên kém, không nên có động thái tình cảm gì trong tháng này, những người đã có đôi có cặp cũng khó có thể chung sống hòa hợp.

Tháng 5: Sẽ có những bất đồng, xung đột vì thế cả hai bên cần kịp thời điều chỉnh. Những bạn sinh năm 1987 cần phải tham khảo và nghe theo ý kiến của mọi người, đừng tự ý quyết định mà hối hận không kịp.

Tháng 6: Đây có thể nói là tháng mà người tuổi Mão có vận đào hoa vượng nhất trong năm, những bạn đơn thân đừng bỏ lỡ cơ hội.

Tháng 7: Tháng này có quý nhân tương trợ, mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Nếu có ý định tỏ tình, thổ lộ tình cảm thì đây là khoảng thời gian thích hợp.

Tháng 8: Sang tháng này chuyện tình cảm dậm chân tại chỗ, khó có tiến triển.

Tháng 9: Có cơ hội mới tạo nên bước ngoặt trong chuyện tình cảm, cố gắng đừng bỏ lỡ.

Tháng 10: Tình cảm có phần phai nhạt, không có dấu hiệu khả quan.

Tháng 11: Áp lực công việc gia tăng khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng, vì thế chuyện tình cảm cũng khó được như ý.

Tháng 12: Tình cảm nổi cơn phong ba, dễ có kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc, cần cẩn thận.

Theo Dân Việt

Xem thêm video:

Ngọc Ngà