Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2016

06/01/2016 19:35

Xét về tổng thể, tài vận trong năm 2016 của tuổi Ngọ tương đối tốt.

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2016 1
 Người tuổi Ngọ là những con người đầy năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt

Người tuổi Ngọ sinh vào năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002. Xét về tổng thể, tài vận trong năm 2016 của tuổi Ngọ tương đối tốt.

Sức khỏe

Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe, họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi được tự do. Nếu cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Năm nay, người tuổi Ngọ cần để ý đến một số triệu chứng như huyết áp cao, đau thần kinh tọa, sai khớp mắt cá, lạnh chân tay... Ngoài ra do tác động xấu của trường khí, nên sức khỏe chung đều giảm, bạn nên tăng cường tập luyện, dành thời gian nghỉ ngơi.

Sự nghiệp

Xét về tổng thể, tài vận của tuổi Ngọ trong năm tương đối tốt. Người tuổi Ngọ sinh năm 1954 gặp thuận lợi trong kinh doanh, nhưng có những ý kiến bất đồng với người hợp tác hay hùn vốn, nên dễ tách ra đường ai nấy đi. Người sinh năm 1966 có quý nhân phù trợ nhưng sự nghiệp cũng chưa hẳn thuận lợi vì dễ bị tiểu nhân phá ngang.

Người tuổi Ngọ sinh năm 1978 có một năm thuận lợi, chỉ cần tích cực hơn trong công việc, có cơ hội tăng lương tăng thưởng cũng như thăng chức. Những người sinh năm 1990 sẽ có ý định chuyển công việc, nhưng nếu thực sự muốn chuyển cũng nên chờ đến sau tháng 7.

Tài chính

Tử vi 2016 cho thấy tài lộc năm Bính Thân của người tuổi Ngọ không ổn định, tốt xấu thất thường. Cần chú ý quản lý chặt chẽ tài chính để cả năm được dôi dư.

Bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. 

Tình yêu hôn nhân

Tính cách phóng khoáng, lối sống ưa tự do của Ngựa thu hút mọi người đến với bạn. Luôn muốn thử sức với cái mới, Ngựa không chịu nổi một cuộc sống tù túng. Đó cũng là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, với Bính Thân 2016 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo, vậy thì hãy quyết định xem điều gì là quan trọng nhất, và bằng lòng với nó.

Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng.

Những người sinh năm 1978 có dự định kết hôn, tạo dựng sự nghiệp mới, hoặc sinh con thì nên tận dụng năm này. Với tuổi Ngọ sinh năm 1990, tháng 3, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Mai Anh (Tổng hợp)