Vân Quang Long 1088 đột ngột qua đời ở tuổi 41

29/12/2020 19:07

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời chiều ngày 29/12 khi mới 41 tuổi.

Ca sĩ Vân Quang Long - 1

Ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời khiến showbiz Việt bàng hoàng. Ca sĩ Nguyên Vũ thông tin với Báo Giao thông, anh nhận được tin buồn từ vợ của ca sĩ Vân Quang Long. Nam ca sĩ bị đột quỵ bên Mỹ vào chiều 29/12.

Rất nhiều sao Việt đã bày tỏ bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của giọng ca “Nợ duyên”. Ca sĩ Đan Trường xót xa: “Showbiz Việt lại mất thêm một người em trai đáng yêu trong nghề”.

Vân Quang Long sinh năm 1979. Anh được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời 1088. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long được Kim Lợi mời về làm ca sĩ độc quyền, anh tạo được ấn tượng với khán giả qua single "Màu xanh hoà bình - Màu xanh tình yêu". Nam ca sĩ cũng ghi dấu ấn khi hợp tác cùng Cẩm Ly với những bản hit như “Nợ duyên”, “Giọt nước mắt muộn màng”…

Anh từng phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc như các album "Xót Xa", "Thư Cuối - Thôi Ta Chia Tay", "Cơn Mưa Đêm - Hãy Nói Một Lời", "Em có nhớ anh không ?", "Chiếc lá mùa đông", "Bởi tin lời thề - Bé mắt nhung...

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời chiều 29/12 - 2

Vân Quang Long và người vợ thứ hai kém anh 10 tuổi

Sau khi hết hợp đồng với Kim Lợi và trở thành ca sĩ tự do, Vân Quang Long đột nhiên “biến mất” trong showbiz. Thi thoảng, anh vẫn đi diễn nhưng không thường xuyên.

Về đời tư, nam ca sĩ khá kín tiếng. Anh từng trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ vào năm 2015 và có 2 người con chung với vợ cũ. Sau đó, nam ca sĩ tái hôn với người vợ thứ hai tên là Linh Lan, kém anh 10 tuổi. Thời gian qua, Vân Quang Long chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình và tập trung kinh doanh, không còn xuất hiện nhiều trong showbiz.

Hiểu Đồng