Văn Toàn lập siêu phẩm, U21 HAGL giành hạng 3 giải U21 Quốc tế

27/12/2016 18:36

U21 HAGL đã đánh bại U21 Việt Nam bằng siêu phẩm duy nhất của Văn Toàn.

Keyword đầu tiên có dấu

Văn Toàn lập siêu phẩm, U21 HAGL giành hạng 3 giải U21 Quốc tế

U21 HAGL đã có một số thay đổi trong đội hình ra quân khi bước vào trận tranh hạng Ba giải U21 Quốc tế 2016 với U21 Việt Nam và thiếu vắng quan trọng nhất là tiền vệ Lương Xuân Trường do tân binh của Gangwon FC chấn thương. Sự vắng mặt này đã khiến lối chơi của U21 HAGL cũng thiếu đi sự sắc nét và những đường chuyền dài rót thẳng vào vòng cấm đối phương.

Tuy nhiên họ vẫn có sự tỏa sáng của Văn Toàn. Cầu thủ này đã mang đến cơ hội lần lượt cho Thanh Bình rồi Công Phượng trước khung thành U21 Việt Nam nhưng các đồng đội của anh không kết thúc thành công.

Trong khi đó Đức Huy, Minh Dĩ và các cầu thủ U21 Việt Nam đã tung ra nhiều cú sút xa uy lực về phía khung thành thủ môn Văn Trường. Cú sút nguy hiểm nhất trong số đó là cú sút trúng xà ngang của Tiến Dụng đã khiến khung thành U21 HAGL chao đảo.

Nhưng trong một ngày kém may mắn, U21 Việt Nam không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Tới phút 79, chính Văn Toàn là người ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu mà anh chơi rất ấn tượng bằng một siêu phẩm đánh gót xâu kim trung vệ đối phương, mang về giải 3 cho U21 HAGL.

Đội hình thi đấu

U21 HAGL: Văn Trường - Đăng Tuấn, Đông Triều, Hồng Duy (Ngọc Quang 68"), Thành Long, Văn Toàn, Công Phượng, Thanh Bình (Thanh Tùng 46"), Văn Thanh, A Hoàng, Hoàng Nam (Thanh Hậu 80").

U21 Việt Nam: Quang Tuấn - Tiến Dụng, Đậu Văn Toàn, Xuân Mạnh, Ti Phông, Đàm Tiến Dũng, Đức Huy (Việt Triều 68"), Duy Thường, Minh Dĩ (Tiến Dụng 54"), Tấn Tài (Văn Đại 78"), Văn Hào.

KV