Vẻ đẹp của cô gái 2 lần là gương mặt đẹp nhất thế giới

09/01/2019 21:08

Siêu mẫu người Pháp Thylane Blondeau đã 2 lần được vinh danh gương mặt đẹp nhất thế giới.

Keyword đầu tiên có dấu

Siêu mẫu người Pháp Thylane Blondeau đã 2 lần được vinh danh gương mặt đẹp nhất thế giới

Theo báo CAND, tờ nhật báo đầy uy tín The Independent với trụ sở đặt tại London (Anh), vừa công bố bảng xếp hạng thường niên những gương mặt đẹp nhất thế giới. Đứng đầu danh sách của năm 2018 vừa qua là siêu mẫu người Pháp Thylane Blondeau, 17 tuổi, cũng là người đầu tiên trong lịch sử được tôn vinh tới 2 lần danh hiệu vẻ vang này.

Keyword đầu tiên có dấu

 

T.Blondeau chào đời ngày 5/4/2001 tại Aix-en-Provence, miền nam nước Pháp, là con gái của cầu thủ bóng đá Patrick Blondeau và nhà thiết kế thời trang Veronika Loubry.

Vào năm 2007 khi mới lên 6 tuổi (ảnh phải), Thylane Blondeau đã được tôn vinh là có gương mặt đẹp nhất thế giới ở lứa tuổi thiếu nhi. Tới năm 10 tuổi, Thylane trở thành người mẫu trẻ nhất của tạp chí Vogue phiên bản tiếng Pháp (Vogue Paris).

Keyword đầu tiên có dấu

 

Cũng theo Zing News, sự nghiệp người mẫu của Blondeau lên như diều gặp gió. Tên tuổi cô bé càng trở nên nổi tiếng. Ngay từ thời Facebook và Instagram chưa thịnh hành như ngày nay, cô bé đã trở thành một người có ảnh hưởng (influencer) trên mạng về thời trang và phong cách.

H. Nam (Tổng hợp)