Về Hạ Long Tết này, nhất định phải ghé thăm vườn hướng dương 18.000m2

02/02/2019 21:31

Về Hạ Long Tết này, du khách được du ngoạn qua những miền quê, vùng biển của Quảng Ninh.

Về Hạ Long Tết này, nhất định phải ghé thăm vườn hướng dương 18.000m2 1
Những con thuyền chở đầy hoa trên mặt nước xanh soi bóng mây trời

Dạo bước trong những không gian tiểu cảnh ngập tràn sắc xuân của Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex, du khách chẳng những được thấy cả trời xuân lồng lộng bên vịnh mà còn như được du ngoạn qua những miền quê, vùng biển của Quảng Ninh, trong những đại cảnh, tiểu cảnh được thiết kế cầu kì, công phu.

Những con thuyền chở đầy hoa trên mặt nước xanh soi bóng mây trời. Vịnh Hạ Long như được thu bé lại, trong tiểu cảnh vô cùng lãng mạn ở khu vực mang chủ đề “Xuân Hạ Long tươi đẹp”.

Về Hạ Long Tết này, nhất định phải ghé thăm vườn hướng dương 18.000m2 2
Du khách thích thú những tiểu cảnh lãng mạn

Mô phỏng những ngọn núi nhấp nhô trên sóng nước vịnh Hạ Long, tiểu cảnh Hòn Trống Mái thu hút sự chú ý của hết thảy du khách trẻ bởi những cách điệu núi non theo motif rất hiện đại.

Về Hạ Long Tết này, nhất định phải ghé thăm vườn hướng dương 18.000m2 3
Trái tim đỏ mang trong đó “kim cương đen” của Quảng Ninh

Mô hình trái tim đỏ mang trong đó “kim cương đen” của Quảng Ninh, mô hình đặt bên khu vườn hướng dương vàng rực rỡ, khiến nhiều du khách thích thú.

Về Hạ Long Tết này, nhất định phải ghé thăm vườn hướng dương 18.000m2 4
Vườn hướng dương lộng lẫy rộng tới 1800m2

Rất nhiều du khách tới Dragon Park dịp này hết sức ngỡ ngàng, khi được chiêm ngưỡng một vườn hướng dương lộng lẫy rộng tới 1800m2 với gần 15.000 cây hướng dương khoe sắc.

Về Hạ Long Tết này, nhất định phải ghé thăm vườn hướng dương 18.000m2 5
Du khahcs trải nghiệm cụm cảnh Đại dương

Dưới mái vòm khoáng đạt này là những chú sứa biển được khéo léo tạo ra từ những chiếc đèn chùm và hàng trăm dây lụa trắng muốt. Cụm cảnh Đại dương được bắt đầu trong trẻo như thế.

Về Hạ Long Tết này, nhất định phải ghé thăm vườn hướng dương 18.000m2 6
Những chú cá nhiều màu sắc tung tăng giữa biển hoa

Và rồi du khách được dẫn dụ vào cuộc dạo chơi dưới lòng biển Hạ Long, để thấy những chú cá nhiều màu sắc tung tăng giữa biển hoa, thấy viên ngọc trai khổng lồ nổi bật trên vòm hoa đỏ rực… Biển Hạ Long được mô tả cực kỳ sinh động trong từng tiểu cảnh như thế.

Về Hạ Long Tết này, nhất định phải ghé thăm vườn hướng dương 18.000m2 7
Những chiếc thuyền buồm rực rỡ đang lướt trên những con sóng hoa đón xuân

Vẫn là biển cả núi non vùng di sản, tiểu cảnh những em bé Đông Hồ dạo chơi trên chiếc thuyền buồm rực rỡ đang lướt trên những con sóng hoa đón xuân căng tràn lại đem tới một sự kết hợp khá thú vị giữa biểu tượng dân gian cùng hình ảnh đặc trưng vùng biển Quảng Ninh.

Về Hạ Long Tết này, nhất định phải ghé thăm vườn hướng dương 18.000m2 8
Làng biển thập niên 90 được tái hiện sinh động

Một làng biển thập niên 90 được tái hiện sinh động khiến không chỉ người già hoài niệm mà cả những du khách trẻ chưa bao giờ được thấy Tết xưa cũng thích thú. Mái nhà tranh tre mộc mạc, nhưng với những thuyền nan, thuyền thúng, rọ đan… Xuân về bên mái nhà tranh mộc mạc ấy thật êm đềm, thân quen.

Về Hạ Long Tết này, nhất định phải ghé thăm vườn hướng dương 18.000m2 9
Du khách đã háo hức tìm đến Sun World Halong Complex để check-in sớm

Chính thức bắt đầu từ 1/2/2019 đến 14/2/2019 tại Dragon Park, nhưng những ngày cận kề khai trương, du khách đã háo hức tìm đến Sun World Halong Complex để check-in sớm với những tiểu cảnh đặc sắc trong lễ hội hoa xuân mang chủ đề “Heo vàng gõ cửa”.

“Tôi đã tới Dragon Park sớm, để xem hội hoa xuân năm nay có gì. Rất thú vị khi được thấy Hạ Long trong những tiểu cảnh độc đáo đó. Tôi chắc chắn sẽ đưa gia đình tới đây mấy ngày Tết này”, Nguyễn Hoàng Anh, một người dân Cẩm Phả nói.

Chỉ cần có thế, người về Hạ Long chơi Tết đã thấy có thêm động lực để lên đường du xuân.

Hạnh Vũ