Vé máy bay rẻ bất ngờ tại Hội chợ du lịch quốc tế

31/03/2018 08:23

Vietnam Airlines ưu đãi khách tham quan với các vé đi nội địa chỉ từ 560.000 đồng, vé quốc tế từ 320.000 đồng.

vé máy bay rẻ bất ngờ tại hội chợ du lịch quốc tế

Vietnam Airlines ưu đãi khách tham quan Hội chợ du lịch quốc tế với các vé đi nội địa chỉ từ 560.000 đồng, vé quốc tế từ 320.000 đồng

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific đang tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2018 (VITM) tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E, Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội.

Tại hội chợ, hai Hãng giới thiệu nhiều sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi cùng các hoạt động tương tác sôi động, góp phần kích cầu du lịch và quảng bá đất nước con người Việt Nam đến với thế giới. Đặc biệt, hòa cùng chủ đề của VITM 2018 là “Du lịch Việt Nam hướng tới công nghệ 4.0”, gian hàng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific mang đến cho khách tham quan trải nghiệm mua vé trực tuyến ngay trên hệ thống máy tính tại hội chợ với những ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, khách tham quan còn có dịp tìm hiểu về VNA Holiday - sản phẩm trực tuyến của Vietnam Airlines kết hợp giữa vé máy bay và khách sạn, phù hợp với những du khách ưa chuộng lịch trình linh hoạt và không muốn phụ thuộc vào tour sẵn có.

vé máy bay rẻ bất ngờ tại hội chợ du lịch quốc tế

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific trong mùa du lịch năm nay sẽ được tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ được cải tiến mạnh mẽ của hai Hãng trong thời gian vừa qua

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific trong mùa du lịch năm nay sẽ được tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ được cải tiến mạnh mẽ của hai Hãng trong thời gian vừa qua. Vietnam Airlines mới đây giới thiệu suất ăn nhẹ mới trên một số đường bay nội địa, quốc tế, nới rộng thời gian tự làm thủ tục check-in trực tuyến và đưa “giấc mơ bay” Boeing 787-9 vào khai thác trên đường bay Hà Nội - Moscow.

Trong khi đó, Jetstar Pacific vừa đưa vào ứng dụng tự làm thủ tục check-in trên web và kiosk tiện lợi cho hành khách, đồng thời giới thiệu đường bay hè Hà Nội - Quy Nhơn, tăng chuyến chuyến bay Tp.Hồ Chí Minh - Băng Cốc lên 2 chuyến/ngày cùng nhiều đường bay hè phủ kín các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Sản phẩm hợp tác giữa hai Hãng là đường bay Hà Nội - Tp.Hồ Chí Minh với 34 chuyến bay/ngày tiếp tục phát huy ưu điểm “giờ tròn, dễ chọn”, đón nhận sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khách hàng và khẳng định hiệu quả chiến lược thương hiệu kép Vietnam Airlines - Jetstar Pacific.

vé máy bay rẻ bất ngờ tại hội chợ du lịch quốc tế

Vietnam Airlines ra mắt ưu đãi hấp dẫn cho khách tham quan với các vé đi nội địa chỉ từ 560.000 đồng/chiều, đi Đông Nam Á từ 320.000 đồng/khứ hồi 

Cùng với những cải tiến lớn trước thềm hội chợ, Vietnam Airlines ra mắt ưu đãi hấp dẫn cho khách tham quan với các vé đi nội địa chỉ từ 560.000 đồng/chiều, đi Đông Nam Á từ 320.000 đồng/khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí). Chương trình khách hàng thường xuyên Bông Sen Vàng cũng triển khai nhiều ưu đãi lớn, tặng đến 2018 dặm thưởng cho hội viên đăng ký mới tại hội chợ. Về phía Jetstar Pacific, hãng dành tặng hàng trăm vé đi nội địa 0 đồng, vé đi quốc tế từ 78.000 đồng, đồng thời, cùng với Vietnam Airlines tổ chức các trò chơi tương tác với những phần quà đặc biệt.

MỘT SỐ ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY CỦA VIETNAM AIRLINES TẠI HỘI CHỢ VITM 2018:

 +      Các hành trình quốc nội:  Áp dụng mã giảm giá ưu đãi 30% trên một số hạng khoang Phổ thông cho các hành trình giữa Hà Nội  - Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Qui Nhơn, Pleiku, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Nẵng, Chu Lai, Cần Thơ, Phú Quốc

+      Đối với các hành trình quốc tế: Áp dụng mã giảm giá ưu đãi 30% trên một số hạng khoang Phổ thông cho các hành trình giữa Hà Nội và Bangkok (Thái Lan), Singapore, Kuala Lumpur (Malaysia), Jarkata (Indonesia), Yangon (Myanmar), Phnom Penh, Siem Reap (Campuchia), Luang Prabang, Vientiane (Lào).

-       Thời gian bán: đến hết 1/4/2018.

-       Thời gian khởi hành áp dụng cho hành trình Quốc tế và Quốc nội: Từ ngày 01/04/2018 và hoàn thành hành trình muộn nhất ngày 31/10/2018, không áp dụng một số giai đoạn cao điểm.

-       Các mức giá vé chưa bao gồm thuế và phí. Vé có điều kiện áp dụng kèm theo.

-       Kênh bán: DUY NHẤT tại gian hàng Vietnam Airlines – Hội chợ VITM Hà Nội 2018

-       Mỗi khách hàng chỉ nhận 01 mã giảm giá (Promotion code)/ngày. Mỗi mã giảm giá có hiệu lực trong ngày và được sử dụng cho 01 hành trình với tối đa 09 khách (Không áp dụng giảm giá đối với một số chuyến bay/ngày cao điểm).

T.Bình