Vẻ nóng bỏng của thí sinh chuyển giới đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

17/07/2019 20:39

Phương Vy là thí sinh chuyển giới đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Vẻ nóng bỏng của thí sinh chuyển giới đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 1
Thí sinh Lê Thị Ngọc Út

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 hé lộ hình ảnh những thí sinh đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi năm nay. Trong đó, có sự xuất hiện của hai cựu thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Nguyễn Thị Thanh Trang và Lê Thị Ngọc Út.

Sau cuộc thi, cả hai đều gặt hái được nhiều thành công tại các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu khác. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn là mục tiêu lớn nhất mà Thanh Trang và Ngọc Út muốn chinh phục. Đó là lý do mà cả hai trở lại tham gia cuộc thi năm nay với quyết tâm sẽ là người kế nhiệm H’Hen Niê. Nguyễn Thị Thanh Trang, cao 1m74, số đo hình thể 87-63-99, còn Lê Thị Ngọc Út cao 1m75, số đo 85-62-96. Cả hai đều cùng sinh năm 1993.

Vẻ nóng bỏng của thí sinh chuyển giới đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2
Thí sinh Nguyễn Phương Vy

Ngoài ra, có một trường hợp thí sinh rất đặc biệt: Nguyễn Phương Vy, sinh năm 1997 đến từ TP.HCM. Phương Vy là thí sinh chuyển giới đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Phương Vy cho biết, ngay từ nhỏ, cô đã mang ước mơ được đi thi hoa hậu, đội vương miện và đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế. Cô đã trải qua rất nhiều khó khăn để có thể mang hình hài người phụ nữ như hiện tại.

Tuy nhiên, đây là hồ sơ không hợp lệ theo quy định, quy chế cuộc thi online, cũng như tiêu chí tuyển chọn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhưng, BTC quyết định vẫn sẽ đăng tải hình ảnh của Phương Vy trên fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như một lời động viên, khuyến khích những cô gái hiện đại hãy theo đuổi đam mê, ước mơ của mình.

Phương Vy là hình mẫu truyền cảm hứng cho những cô gái sống có ước mơ, dám biến ước mơ thành hiện thực. Thông điệp mà cô mang đến cuộc thi rất tích cực, lạc quan, giống như Hoa hậu H’Hen Niê, truyền tải năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Bạch Dương