VFF báo tin buồn, không có sự kết hợp trong mơ ở tuyển Việt Nam

06/08/2020 07:00

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định không có chuyện HLV Chung Hae-seong được mời làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo.

vff báo tin buồn, không có sự kết hợp trong mơ ở tuyển việt nam
HLV Park Hang-seo và HLV Chung Hae-seong gặp gỡ khi ông Chung còn làm GĐKT CLB HAGL

Ngày 6/8, trao đổi với Báo Giao thông, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định, không có chuyện HLV Chung Hae-seong được mời làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, một số nguồn tin cho biết, ông Chung chưa rời Việt Nam sau khi chia tay CLB TP.HCM một phần do muốn chờ đợi để tái hợp HLV Park Hang-seo.

Hai vị HLV này từng có thời gian cùng làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc. Cả hai cũng rất thân thiết ngoài đời, chung người đại diện nên nếu kết hợp có thể coi là hoàn hảo.

Thực tế, thông tin ông Chung làm phó tướng cho ông Park không phải mới xuất hiện lần đầu. Hồi ông rời HAGL thông tin trên đã xuất hiện nhưng cuối cùng ông Chung đã cập bến CLB TP.HCM.

Tại đội tuyển Việt Nam, ê kíp của HLV Park Hang-seo đang ổn định và hoạt động có hiệu quả. Bởi vậy, ông Park không nhất thiết phải bổ sung nhân sự vào ban huấn luyện.

Liên quan tới tuyển Việt Nam, đoàn quân áo đỏ có lịch tập trung từ 15-21/8 tại Hà Nội để rà soát lực lượng hướng tới Vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, kế hoạch này khó thực hiện bởi diễn biến dịch Covid-19 vẫn đang rất phức tạp.

Gia Hưng