VFF thay đổi lớn trong việc bán vé chung kết Việt Nam - Malaysia

08/12/2018 07:06

Mỗi người chỉ được mua 2 vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia.

Keyword đầu tiên có dấu

Người hâm mộ chỉ được mua tối đa 2 vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018

Chiều 7/12, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh tiết lộ, dù chưa chính thức công bố nhưng gần như chắc chắn phương án bán vé online vẫn tiếp tục được áp dụng ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Tuy nhiên, sẽ có một thay đổi lớn so với việc bán vé ở bán kết.

Cụ thể, mỗi người hâm mộ sẽ chỉ được mua 2 vé thay vì 4 vé như trận bán kết gặp Philippines. Theo ông Lê Hoài Anh, việc này nhằm mục tiêu tăng số lượng người mua được vé lên gấp đôi, giảm tình trạng bức xúc.

Liên quan tới việc bán vé, lần này VFF sẽ không hạn chế số người truy cập cùng lúc nhưng lượng vé bán ra vẫn được chia làm các khung giờ khác nhau, mỗi khung giờ một lượng vé nhất định. Về giá vé, VFF vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Tại bán kết AFF Cup 2018, VFF tiến hành bán vé online và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một luồng ý kiến phản đối bởi việc mua vé quá khó, hệ thống liên tục báo hết vé hoặc đợi khách hàng khác thanh toán, không thể đặt vé. Một luồng khác lại ủng hộ mạnh mẽ hình thức mới này.

Theo lịch, trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra lúc 19h30 ngày 15/12 trên Mỹ Đình. Trước đó, trận lượt đi diễn ra lúc 19h45 ngày 11/12 trên sân Bukit Jalil (Kualar Lumpur, Malaysia).

Phương Linh