Vì 5 nghìn đồng, chồng tàn ác đâm thủng tim vợ

25/10/2014 21:19

Tỉnh giấc, Hân tìm 5.000 đồng để mua thuốc hút nhưng không thấy. Nghi vợ mình lấy tiền, Hân tra hỏi dẫn tới hai bên xô xát. Hân lấy dao đâm thẳng vào ngực vợ, làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

vì 5 nghìn đồng, chồng tàn ác đâm thủng tim vợ
Ảnh minh họa.

Vào tối qua (24/10) tại nhà số 669, đường Nguyễn Mai, khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, Cà Mau đã xảy ra một án mạng.

Nạn nhân trong vụ án này là cô giáo Nguyễn Thanh H. (47 tuổi). Đáng nói hơn, nghi phạm trong vụ việc chính là Nguyên Ngọc Hân (52 tuổi), chồng của nạn nhân.

Ngày 25/10, ông Tạ Thanh Vũ, Chủ tịch UBND thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi) cho biết, cô giáo Nguyễn Thanh H. bị chồng giết tại nhà do mâu thuẫn gia đình.

Trước đó vào tối ngày 24/10, sau khi tỉnh giấc, Hân tìm 5.000 đồng để mua thuốc hút nhưng không thấy. Nghi vợ lấy tiền, Hân tra hỏi. Từ đó, hai bên xảy ra xô xát. Hân lấy dao ở nhà bếp đâm thẳng vào ngực trái Nguyễn Thanh H., làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Khi khám nghiệm tử thi, cơ quan CSĐT Công an Cà Mau xác định Nguyễn Thanh H. bị đâm thủng tim, rách một phần phổi và đứt một be sườn trái.

Hiện tại, cơ quan CSĐT Công an Cà Mau đã bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Hân để điều tra hành vi "Giết người".

Được biết, gia đình cô giáo Nguyễn Thanh Hồng là gia đình khó khăn. Nạn nhân có 3 người con, trong đó một người bị tật bẩm sinh. Chồng nạn nhân là Nguyễn Ngọc Hân không nghề nghiệp, hay nhậu nhẹt bê tha.

Theo Nguyên Hương/TPO