Vì điều này, HLV UAE "ngán" nhất đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup

14:04, 12/05/2021

HLV Van Marwijk cho rằng, trận đấu với tuyển Việt Nam sẽ là trận đấu khó khăn nhất của đội tuyển UAE.

vì điều này, hlv uae "ngán" nhất đội tuyển việt nam tại vòng loại world cup

HLV Van Marwjik khá e ngại trận đấu với tuyển Việt Nam

Ngày 11/5, đội tuyển UAE đã lên danh sách các tuyển thủ chuẩn bị cho những trận đấu cuối cùng tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trả lời báo Khaleej Times trước 4 trận đấu diễn ra diễn ra trên sân nhà, HLV Van Marwijk phân tích các đối thủ và mục tiêu của UAE.

Nói về mục tiêu leo lên đầu bảng đầy khó khăn đang chờ đợi, HLV Van Marwijk cho biết: “Theo lịch cũ, UAE có 3 trận sân nhà, giờ lịch đá tập trung tại UAE cũng đồng nghĩa chúng tôi có đến 4 trận sân nhà.

Tuy nhiên, 13 ngày đá 4 trận sẽ bào mòn thể lực rất dữ trong khi chúng tôi buộc trận nào cũng phải chơi để thắng. Dù sao thì tôi mừng vì đội UAE đang đi đúng hướng và mọi chuyện đang ủng hộ chúng tôi”.

Về các đối thủ, HLV Van Marwijk chia sẻ: “Tôi và các cầu thủ tôi đã chạm mặt với những đội tuyển Malaysia, Thái Lan và Việt Nam nên có thể nói tôi biết rất rõ về họ.

Với tôi, khó nhất là trận cuối gặp đội đầu bảng Việt Nam khi UAE đã bung sức 100% cho 3 trận trước còn Việt Nam thì nhẹ nhàng hơn vì trước đó chỉ đá có 2 trận”.

vì điều này, hlv uae "ngán" nhất đội tuyển việt nam tại vòng loại world cup

UAE từng thua Việt Nam 0-1 ở lượt đi bởi bàn thắng duy nhất của Tiến Linh

Đánh giá thêm về tuyển Việt Nam trước lần tái đấu, nhà cầm quân Hà Lan tỏ ra thận trọng: “Tôi đã có trải nghiệm với họ trong trận lượt đi tại Hà Nội và chúng tôi thua 0-1 trong một thế trận mà lẽ ra chúng tôi phải có ít nhất 1 điểm.

Giờ thì tôi đã biết nhiều về họ và rõ ràng gặp đội tuyển Việt Nam trong trận đấu cuối sẽ rất khó”.

Theo kế hoạch, tuyển UAE sẽ tập trung từ ngày 15/5 tại Dubai và sẽ đá trận giao hữu với Jordan vào ngày 24/5.

UAE và Việt Nam sẽ đụng độ nhau ở loạt trận cuối cùng bảng G vào ngày 15/6. Trước đó ôngchâu Á này sẽ lần lượt gặp các đối thủ là Malaysia (3/6), Thái Lan (7/6), Indonesia (11/6).

vì điều này, hlv uae "ngán" nhất đội tuyển việt nam tại vòng loại world cup

Xem video:

Bá Tuấn