Vì sao Công Phượng luôn "chung thủy" với iPhone 6?

24/11/2018 20:12

Mặc dù cả đội luôn xuất hiện bên chiếc iPhone X nhưng Công Phượng vẫn thích cầm iPhone 6 hơn, lý do vì sao?

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Có iPhone X nhưng dường như Công Phượng thích chiếc iPhone 6 hơn

Theo tạp chí điện tử SaoStar, hầu hết các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đều sử dụng iPhone X, Công Phượng không phải một ngoại lệ. Thế nhưng, chàng tiền đạo này lại thường xuyên xuất hiện trước công chúng với chiếc iPhone 6 “cũ kĩ” mà anh đã gắn bó suốt nhiều năm trở lại đây hơn. Vậy, đâu là lý do cho điều này?

Công Phượng chưa bao giờ chia sẻ lý do mình thích dùng chiếc iPhone 6 hơn. Dù vậy, nhiều khả năng đến nay anh vẫn chọn nó là bởi chiếc điện thoại này vẫn có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Trong khi nhiều đồng đội của Công Phượng đã bắt đầu chọn sử dụng những chiếc tai nghe không dây AirPods thì Công Phượng vẫn thích dùng chiếc tai nghe có dây AirPods của Apple và gần đây là chiếc Beats By Dre.

Cũng theo báo điện tử Tri Thức Trẻ, ở đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo có những quy định nghiêm khắc liên quan đến việc sử dụng smartphone đối với các học trò. Ví dụ, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam không được sử dụng điện thoại hay máy tính bảng trong các bữa ăn mà thay vào được khuyến khích giao tiếp, tương tác với nhau để tạo sự gắn kết.

Bên cạnh đó, việc hạn chế sử dụng các thiết bị công nghệ cũng giúp các cầu thủ tập trung được vào chuyên môn hơn.

H. Nam (Tổng hợp)