Vì sao Đội trưởng TTGT Đắk Nông nhảy lầu tự tử tại Công an tỉnh?

10/10/2014 14:23

Sau khi được triệu tập lên làm việc tại cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Đắk Nông, ông Nguyễn Tấn Mẫn, Đội trưởng đội TTGT đã nhảy từ tầng 2 của trụ sở công an tỉnh xuống đất tự tử.

vì sao Đội trưởng ttgt Đắk nông nhảy lầu tự tử tại công an tỉnh?
Nơi khám nghiệm tử thi

Thông tin từ Sở GTVT Đắk Nông cho biết: Sáng 10/10, các cơ quan chức năng Đắk Nông tổ chức khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ TTGT nhảy lầu tự tử tại trụ sở công an tỉnh này.

Trước đó, vào chiều 9/10, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đắk Nông đã triệu tập 3 cán bộ TTGT để làm việc, trong đó có ông Nguyễn Tấn Mẫn (37 tuổi, Đội trưởng Đội TTGT, thuộc Sở GTVT Đắk Nông).

Đến cuối giờ, Sở GTVT Đắk Nông nhận được tin báo ông Mẫn đã nhảy từ lầu 2 của trụ sở công an tỉnh tự tử.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, nhưng đến rạng sáng 10/10, ông Mẫn qua đời.

Trung tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đăk Nông cho biết: Trong quá trình điều tra, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ phát hiện ông Mẫn có dấu hiệu nhận hối lộ của một số chủ phương tiện. Do đó, ngày 9/10, ông Mẫn được triệu tập đến cơ quan điều tra để làm việc. Lúc 10 giờ ông Mẫn đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra để làm việc và ở luôn tại đó đến chiều tối.

Theo ông Bình, do nhà xa nên trưa cùng ngày, ông Mẫn đã ở lại ăn cơm cùng cán bộ điều tra. Quá trình điều tra, ông Mẫn thừa nhận đã nhận hối lộ để một số xe quá tải qua trạm cân.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày ông Mẫn xin phép cán bộ điều tra đi vệ sinh. Nhưng khi ra ngoài hành lang, ông Mẫn đã nhảy xuống đất (từ lầu 2) tự vẫn. Ngay sau đó, ông Mẫn được đưa đi cấp cứu, nhưng tử vong sau đó chừng 30 phút.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục đưa tin về nguyên nhân ông Mẫn tự tử.

Văn Tư