Vì sao Hà Lade bị loại ngay tập đầu tiên The Face?

13/06/2017 07:56

Là gương mặt nổi bật ở The Face 2017, nhưng Hà Lade lại bị loại nhanh chóng ngay từ tập đầu tiên.

vì sao hà lade bị loại ngay tập đầu tiên the face?

Hà Lade - gương mặt được mong chờ nhất The Face 2017.

Trong tập 1 phát sóng vào 21h ngày 11/06 trên VTV3, không ít khán giả bất ngờ khi Hà Lade – một trong những gương mặt được mong chờ nhất trong mùa này lại xuất hiện mờ nhạt và nhanh chóng bị loại ngay từ tập đầu tiên.

Cô nàng sinh năm 1994 với lợi thế là một hot girl nổi tiếng, sở hữu chiều cao 173 cm và số đo ba vòng khá đều. Cô đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình, quay phim, quảng cáo… Nhiều người đánh giá và cho rằng cô sẽ là thí sinh đáng gờm và có thể tiến xa tại The Face 2017. Nhưng thật bất ngờ đến vòng lựa chọn thí sinh, Hà Lade đã không được HLV nào lựa chọn và phải ra trong tiếc nuối.

vì sao hà lade bị loại ngay tập đầu tiên the face?

HLV Lan Khuê nhận xét “Điểm hạn chế của em là em chưa có cơ thể của một người mẫu, chưa có điểm thắt eo, phần hông của em hơi to. Chị nghĩ em có thể luyện tập được”. Ngoài ra, HLV Thái Lan - Lukkade Metinee trong vai trò đại diện cho The Look Việt Nam còn thẳng thắn chia sẻ “Hà Lade không phù hợp với The Look”.

vì sao hà lade bị loại ngay tập đầu tiên the face?

 Hình ảnh của Hà Lade tại vòng chọn thí sinh.

Như vậy có thể nhận thấy điểm khiến các HLV không lựa chọn cô chính là ngoại hình hơi thô với vòng eo lên đến 75cm. Trước đó để chứng minh mình không có vóc dáng mỡ màng, Hà Lade đã công khai hình ảnh chụp lại vòng 2 và theo đó cô nói rằng số đo chính xác là 66cm.

vì sao hà lade bị loại ngay tập đầu tiên the face?

Hot girl chụp ảnh vòng eo 66cm đánh bay tin đồn.

 Việc hot girl Hà Lade bị loại khỏi chương trình đã khiến nhiều người không không khỏi ngỡ ngàng. Nhưng có lẽ khi đặt cạnh những gương mặt khác của The Face Hà Lade không quá nổi trội.

Tập 2 The Face – Gương mặt thương hiệu sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h10 ngày 18/06 trên kênh VTV3.

Diệu Linh