Vì sao Hải Tú bị réo tên giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt?

21/01/2021 08:22

Tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP rạn nứt vì "em gái trà xanh" đang là đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Vì sao Hải Tú bị réo tên giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt? 1

Hải Tú bỗng được cư dân mạng chú ý giữa tin đồn "đường ai nấy đi" của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao trước nghi vấn cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì "người thứ ba".

Vì sao Hải Tú bị réo tên giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt? 2

Hội bạn cùng đăng tải một chiếc bánh với lời động viên Thiều Bảo Trâm

Nguồn cơn bắt đầu từ việc Thiều Bảo Trâm đã mở một bữa tiệc nhỏ cùng hội bạn và có chụp hình chiếc bánh kem với dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái).

Ngoài ra, hội bạn cũng chia sẻ lại bức hình kèm lời động viên nữ ca sĩ. 3 người em thân thiết của Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru đã chia sẻ lại story kèm những chú thích như: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh (ẩn ý nhắc đến "tiểu tam) - PV)", "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

Vì sao Hải Tú bị réo tên giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt? 3

Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên Instagram

Ngay lập tức, cư dân mạng liền suy đoán việc mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP rạn nứt. Đáng nói, hiện tại Thiều Bảo Trâm không còn theo dõi Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội.

Vụ việc khiến dân mạng đồn thổi và tìm kiếm những từ khóa hot liên quan. Trong đó, "Hải Tú" là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất những giờ qua. Trùng hợp là công ty của ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng có nữ diễn viên ký hợp đồng độc quyền tên Hải Tú. Mới đây, cô cũng xuất hiện trong MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP.

Vì sao Hải Tú bị réo tên giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt? 4

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong MV "Chúng ta của hiện tại"

Sau lần kết hợp này, Hải Tú và Sơn Tùng cũng thường xuyên xuất hiện chung và có nhiều hành động vô cùng thân thiết.

Đặc biệt, chỉ vài ngày trước khi tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay được đưa ra, Hải Tú đã đăng một bức ảnh diện áo giống với giọng ca Thái Bình. Không chỉ diện cùng một kiểu áo, chiếc cà ra vát mà Hải Tú sử dụng cũng gần như cùng tone màu với chiếc cà vạt của Sơn Tùng M-TP.

Vì sao Hải Tú bị réo tên giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt? 5

Hải Tú và Sơn Tùng M-TP mặc trang phục giống hệt nhau

Trước sự trùng hợp ngẫu nhiên này, dân tình đã chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều. Dù chưa rõ sự tình ra sao, giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có xảy ra chuyện gì và "trà xanh" là ai nhưng một bộ phận cư dân mạng đã vào trang cá nhân của Hải Tú để ném đá kịch liệt. Không dừng lại, hàng loạt trang anti Hải Tú cũng bị lập ra với mục đích công kích.

Vì sao Hải Tú bị réo tên giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt? 6

Nhóm anti-fan Hải Tú được lập ra với hàng nghìn thành viên tham gia trong thời gian ngắn

Hàng loạt những bình luận chắc như đinh đóng cột rằng gái xinh này chính là nhân vật "trà xanh" làm cho Thiều Bảo Trâm buồn. Thậm chí nhiều người còn để lại bình luận khó nghe và bày tỏ sự thất vọng vì đã từng yêu quý "gà cưng" nhà Sơn Tùng M-TP.

Một bộ phận khác tỏ ra gay gắt với hành động trên. Bởi, ngay từ đầu Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ tình cảm. Hiện, những người trong cuộc cũng chưa lên tiếng chính thức mà chỉ dừng lại ở những đồn đoán. Vì vậy, việc tấn công một cá nhân trên mạng xã hội là hành động xấu xí, thiếu văn minh.

Bạch Dương