Vì sao Jihyo TWICE là nữ thần tượng tuyệt vời của thế hệ mới?

17:16, 21/01/2021

Jihyo của nhóm TWICE có nhiều phẩm chất tốt của một nữ thần tượng thế hệ mới.

Vì sao Jihyo TWICE là nữ thần tượng tuyệt vời của thế hệ mới? 1

Jihyo là giọng ca chính của nhóm TWICE

Từng là một nữ thần tượng bị chê bai nhiều, nhất là về ngoại hình khi mới ra mắt nhưng theo thời gian, Jihyo - trưởng nhóm nhạc TWICE giờ đây đã là một ca sĩ gợi cảm, xinh đẹp. Thậm chí, Koreaboo còn đánh giá cô là một trong những nữ thần tượng tuyệt vời nhất thế hệ idol hiện tại.

Sự "tuyệt vời" ấy không chỉ đến từ ngoại hình, tài năng mà còn là từ con người, cách đối xử, hành xử của nữ thần tượng này.

Park Ji Hyo sinh năm 1997, là trưởng nhóm và giọng ca chính của nhóm TWICE do công ty JYP Entertainment thành lập và quản lý. Trong nhóm, giọng hát của Jihyo được đánh giá là phong độ và ổn định nhất, cũng là người hát tốt nhất và luôn tự tin khi hát live. Jihyo sở hữu giọng hát nội lực và có thế mạnh ở những nốt cao.

Vì sao Jihyo TWICE là nữ thần tượng tuyệt vời của thế hệ mới? 2

Là giọng ca chính của nhóm nhưng Jihyo cũng được đánh giá cao về khoản vũ đạo. Trong TWICE, thành viên Momo thường được gọi là “cỗ máy nhảy” nhưng Jihyo cũng không mấy kém cạnh với những điệu nhảy gợi cảm và đẹp mắt.

Để có được điều đó là những nỗ lực giảm cân để sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc của cô, giúp các điệu nhảy của người đẹp này cũng thêm phần quyến rũ. Jihyo có thể vừa nhảy, vừa hát vẫn giữ được sự ổn định. Mỗi khi trình diễn trên sân khấu, nữ ca sĩ còn thu hút khán giả bởi thần thái cuốn hút.

Vì sao Jihyo TWICE là nữ thần tượng tuyệt vời của thế hệ mới? 3

Jihyo thời tham gia show sống còn Sixteen và được ra mắt cùng nhóm nhạc TWICE, cô bị chê bai về ngoại hình

Với mười năm làm thực tập sinh rồi mới được ra mắt, trải qua biết bao nhiêu khó khăn và bao quãng thời gian sống chung trong một ký túc xá với những người khác, không có gì lạ khi Jihyo luôn được đánh giá là một trưởng nhóm tốt. Cô luôn nỗ lực làm tốt mọi công việc, nhiệm vụ của mình để không ai có thể trách móc.

Cô từng tâm sự khi được ra mắt với tư cách trưởng nhóm nhạc thần tượng: "Tôi nghĩ mình đã có thể hạnh phúc từ lúc đó rồi, nhưng sự thay đổi từ hát thứ lên hát chính đã trở thành gánh nặng đối với tôi. Tôi khóc mỗi ngày, nghĩ rằng việc trở thành ca sĩ đã không còn hạnh phúc nữa, tôi cũng bắt đầu sợ hãi về việc mọi người nhìn mình bằng con mắt như thế nào".

Vì sao Jihyo TWICE là nữ thần tượng tuyệt vời của thế hệ mới? 4

Có lẽ đó là lý do Jihyo luôn nỗ lực để không khiến mọi người thất vọng. Từ việc giảm cân, luyện tập vũ đạo, rèn khả năng ca hát. Trong nhóm, cô luôn chăm sóc các thành viên khác như thể họ là gia đình của mình, trong khi bản thân vẫn hướng các thành viên làm đúng trách nhiệm của mỗi người.

Không chỉ vậy, dù là trưởng nhóm của một nhóm nhạc nổi tiếng nhưng Jihyo không hề kiêu căng, ngạo mạn. Cô vẫn luôn thích giúp đỡ người khác và quan tâm mọi người. Dường như nhờ những tố chất đó, cô hiện tại là một trong những thành viên thành công nhất của TWICE.

Nhã Phong