Vì sao MC Phan Anh lỡ hẹn "Ai là triệu phú"?

16/12/2017 18:46

Vừa khoe tham gia ứng tuyển dẫn "Ai là triệu phú", MC Phan Anh lại lỡ hẹn với chương trình này.

vì sao mc phan anh lỡ hẹn "ai là triệu phú"?

Vừa khoe tham gia ứng tuyển dẫn "Ai là triệu phú", MC Phan Anh lại lỡ hẹn với chương trình này.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Phan Anh bất ngờ thông báo lý do anh bỏ lỡ cơ hội có thể đảm nhận vai trò MC của chương trình "Ai là triệu phú". Theo Phan Anh, anh đã nhận được thông báo lịch thi tuyển MC, nhưng đúng dịp này anh lại đang ở New Zeland quay quảng cáo, tiện thể, 2 vợ chồng trốn con đi chơi.

Nam MC cho biết, bà xã anh cũng ủng hộ chồng hết sức, bảo anh cắt ngắn thời gian chuyến đi để kịp về tham gia casting. Chính Phan Anh cũng rất đắn đo, nhưng anh quyết định thôi vì "dụ mãi bả mới đi". "Cũng tiếc, rất tiếc. Song cuộc đời là duyên! Chúc mừng bạn khác vậy nha", Phan Anh viết.

Anh cũng gửi lời cảm ơn tới những người thời gian qua đã động viên anh tham gia ứng tuyển vị trí người dẫn chương trình của "Ai là triệu phú". Trước dòng chia sẻ của Phan Anh, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối nhưng đều đồng tình với lựa chọn của nam MC. Bởi lẽ, công việc có thể có chuyện này chuyện khác, nhưng vợ con là duy nhất và sẽ luôn luôn đồng hành cùng mình. 

vì sao mc phan anh lỡ hẹn "ai là triệu phú"?

MC Phan Anh và vợ đang có chuyến du ngoại ở New Zealand

Trước đó, nhiều khán giả bày tỏ sự kỳ vọng Phan Anh có thể trở thành người thay thế MC - nhà báo Lại Văn Sâm tại Ai là triệu phú. Bởi Phan Anh là MC khá được lòng khán giả bởi lối sống sạch scandal, luôn quan tâm tới các hoạt động thiện nguyện, xã hội. Trong lĩnh vực chuyên môn, anh có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình giải trí, với lối dẫn duyên dáng, lưu loát, thông minh. 

Như vậy, người đảm đương vị trí thay thế MC Lại Văn Sâm trong Ai là triệu phú vẫn là ẩn số được khán giả chờ đợi. Được biết, sau khi nộp hồ sơ đăng ký kèm clip dẫn thử, các ứng viên sẽ trải qua vòng thi phỏng vấn và hai vòng thi ghi hình để được chọn làm MC của chương trình 12 năm tuổi này. MC trúng tuyển sẽ tham gia đợt ghi hình mới cho số phát sóng đầu tiên trong năm 2018.

>>> Xem thêm video:

Hồ An