Vì sao người đẹp Phillippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018?

17/12/2018 11:16

Catriona Gray đã trở thành người đẹp thứ 4 mang về danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ cho Philippines.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Catriona Gray đã trở thành người đẹp thứ 4 mang về danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ cho Philippines.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan vào ngày 17/12. Đại diện Phillippines - Catriona Gray đã trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Vị trí Á hậu thuộc về hai người đẹp đến từ Venezuela và Nam Mỹ. Đại diện Việt Nam - H"hen Niê dừng chân ở top 5. 

Trong phần thi ứng xử của top 3 để tìm ra người xứng đáng cho vương miện Hoa hậu, Top 3 cùng trả lời câu hỏi: "Bài học quan trọng nhất trong đời bạn là gì và bạn áp dụng điều đó như thế nào nếu giữ vương miện Miss Universe?"

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Với câu hỏi này, hoa hậu Philippines trả lời khá tự tin. Cô cho biết mình làm việc rất nhiều trong các khu ổ chuột ở Tondo, Manila và cuộc sống ở đó vô cùng nghèo khó, đáng buồn. Bản thân người đẹp luôn nhắc mình phải nhìn vào những điều tốt đẹp trong đó, vẻ đẹp trên những gương mặt trẻ thơ và cảm thấy biết ơn.

"Tôi nhận ra không phải nghèo đói giết giấc mơ của bọn trẻ, mà chính là thiếu sự ủng hộ. Một đứa trẻ từng nói với tôi: "Cat, đây không phải cuộc sống của em và những giấc mơ này không phải của em". Nhưng tôi đứng đây hôm nay vì tôi tin vào mình và chúng ta nợ điều này trước những đứa trẻ, để chúng có niềm tin vào bản thân", Catriona Gray nói.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

 

Catriona Elisa Magnayon Gray sinh ngày 6/1/1994 tại Queensland, Australia, trong gia đình có bố người Australia, mẹ Philippines. Người đẹp cao 1,78 m, là nhân tố được đánh giá cao trong cuộc thi nhờ nhan sắc rạng rỡ, sự chuyên nghiệp và thần thái tự tin và cuốn hút.

Hiểu Đồng