Vì sao nữ giúp việc nghi bị chủ nhà hiếp dâm rút đơn trình báo?

14/07/2019 17:31

Sau khi làm việc tại Công an quận Hoàng Mai và xác định "chưa có hành vi hiếp dâm", đồng thời nữ giúp việc đã rút đơn trình báo.

Vì sao nữ giúp việc nghi bị chủ nhà hiếp dâm rút đơn trình báo? 1
Chung cư HH4A nơi xảy ra vụ việc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ngày 14/7, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết nam chủ nhà chưa thực hiện hành vi hiếp dâm, trong khi bị hại là nữ giúp việc đã rút đơn trình báo.

“Trong lúc nữ giúp việc đến dọn dẹp nhà theo giờ, nam chủ nhà bất ngờ tới ôm người phụ nữ này. Khi "nạn nhân" hét lên, chủ nhà đã cho về. Sau đó, người phụ nữ kể lại sự việc với chồng. Người chồng đã đến đánh chủ nhà và đưa lên công an trình báo”- lãnh đạo công an quận Hoàng Mai nói và thông tin:

Nữ giúp việc hơn chủ nhà 5 tuổi, sau khi làm việc, đơn vị xác định không có hành vi hiếp dâm, bị hại cũng đã rút đơn nên cả 2 bên đã được chúng tôi cho về.

Như Báo Giao thông đưa tin trước đó, vào chiều 13/7, cư dân tại khu chung cư HH Linh Đàm hoang mang trước thông tin cho rằng một chủ căn hộ tại tòa HH4A thuê một phụ nữ đến giúp việc theo giờ, sau đó đã chốt cửa lại, hòng thực hiện hành vi hiếp dâm. Thấy nạn nhân van xin và la hét, chủ nhà đã cho nữ giúp việc ra về, đồng thời dặn không được kể lại sự việc với ai.

Sau đó, nữ giúp việc đã đưa người nhà tới đánh chủ nhà và đưa người này xuống sảnh chung cư. “Chúng tôi thấy nam chủ nhà bị thương ở vùng đầu, chảy máu. Ban quản lý tòa nhà đã mời công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm việc”, một người dân thông tin.

Đại diện tòa HH4A xác nhận sự việc và cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 13/7, tại tầng 4 của tòa nhà. Người đàn ông có hành vi đồi bại với nữ giúp việc là khách thuê căn hộ và sống tại đây.

V. Huế