Vì sao Parkson phải đóng cửa thêm một trung tâm thương mại ở TP.HCM?

26/02/2018 20:52

Trung tâm thương mại Parkon Lê Đại Hành (quận 11, TP.HCM) đã chính thức đóng cửa, lý do vì sao?

vì sao parkson phải đóng cửa thêm một trung tâm thương mại ở tp.hcm?

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Bizlive

Theo Zing.vn, mới đây, Công ty TNHH MTVTM & Bất động sản Thùy Dương chi nhánh TP.HCM, đã chính thức phát thông báo trung tâm thương mại Parkson Flemington tại 184 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP.HCM ngưng hoạt động kinh doanh vào cuối tháng 1/2018, sau 8 năm hoạt động.

Đại diện Ban quản lý Parkson Flemington cũng thông báo đến các đối tác kinh doanh về kế hoạch đóng cửa, và các bên đã đạt được thỏa thuận. Đơn vị này cũng thông tin việc tạm dừng hoạt động Parkson Flemington sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các trung tâm thương mại khác thuộc hệ thống Parkson tại Việt Nam.

Cũng theo báo điện tử Infonet, Parkson Flemington là trung tâm thương mại thứ 4 của Parkson trên cả nước và là trung tâm thương mại thứ 2 tại TP.HCM đóng cửa vì hoạt động không hiệu quả. Các trung tâm thương mại ngưng hoạt động trước đó là Parkson Keangnam, Parkson Thái Hà (Hà Nội), Parkson Parogon (quận 7, TP.HCM).

Hiện trên cả nước, Parkson còn 6 trung tâm thương mại đang hoạt động, trong đó 4 trung tâm tại TP.HCM, gồm Parkson Saigon Tourist Plaza (quận 1), Parkson Cantavil (quận 2), Parkson Hùng Vương Plaza (quận 5) và Parkson CT Plaza (quận Tân Bình). Số lượng trung tâm thương mại Parkson ngày càng giảm đi bởi kinh doanh không hiệu quả.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)