Vì sao Tiến Đạt không đến lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won?

25/12/2016 16:06

Tiến Đạt cho hay, chuyện quá khứ đã qua anh không muốn làm gì ảnh hưởng đến người yêu cũ.

Vì sao Tiến Đạt không đến lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won? 1

Hari Won và Trấn Thành sẽ đám cưới vào 18h ngày 25/12

Hôn lễ của Hari Won và Trấn Thành sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày hôm nay (25/12) tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở quận 1 với 300 khách đều là những người thân thiết với cô dâu chú rể.

Trong khi rất nhiều fan hâm mộ háo hức mong chờ hôn lễ thì cũng có những người tò mò không biết Tiến Đạt - tình cũ 9 năm của Hari Won có góp mặt?

Theo Zing news, Tiến Đạt từ chối mọi câu hỏi liên quan đến Hari Won. Nam Rapper cho hay, chuyện quá khứ đã qua anh không muốn nhắc lại, cũng không muốn làm gì ảnh hưởng đến người yêu cũ.

Xem thêm video:

Trả lời câu hỏi về việc có dự đám cưới của Hari Won, Tiến Đạt cho biết: "Tôi không dự được vì ngày hôm nay gia đình tôi cũng tổ chức đám cưới cho em gái".

Chỉ vài ngày trước đó, vào ngày 20/12, nam rapper đã đăng tải dòng trạng thái cảnh cáo "kẻ giành giật", khiến nhiều fan hâm mộ cho rằng anh ám chỉ tình mới của người cũ.

“Nhớ ha… Noel đừng có giựt đồ người ta” - Tiến Đạt viết.

Vì sao Tiến Đạt không đến lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won? 2

Tiến Đạt và Hari Won khi còn mặn nồng

Dòng trạng thái của Tiến Đạt đã khiến nhiều người đã đoán già đoán non rằng nam rapper đang bóng gió Trấn Thành giành giật tình yêu của mình.

Tuy nhiên, ngay sau đó Tiến Đạt đã đoán được vấn đề nên đã xóa status "nhạy cảm" và đăng một dòng status mới để tránh những sự hiểu lầm, theo Gia đình Việt Nam.

Theo chia sẻ của Tiến Đạt, dòng trạng thái của anh thực chất là ngẫu nhiên và đơn thuần là để PR cho một dự án mới chứ không hề có ý nhắm tới cá nhân nào cả. Hơn nữa, từ lúc chia tay Tiến Đạt luôn chúc phúc cho Hari Won. Ngoài ra, anh vẫn giúp đỡ và chia sẻ với Hari nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Mai Anh