Vì sao Võ Hoàng Yến rời khu cách ly Covid-19 chậm 2 ngày?

05/04/2020 11:48

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến được về nhà sau 16 ngày cách ly Covid-19 thay vì 14 ngày như dự kiến.

Vì sao Võ Hoàng Yến rời khu cách ly Covid-19 chậm 2 ngày? 1
Võ Hoàng Yến chụp ảnh kỷ niệm cùng quân nhân ở khu cách ly

Ngày 4/4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã được trở về nhà sau 14 ngày cách ly tại khu cách ly tập trung ở Bình Dương. Tuy nhiên, vì quả xét nghiệm nCoV lần hai đến chậm hơn dự tính nên Võ Hoàng Yến và các bạn cùng phòng phải lưu lại đây thêm hai ngày.

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, siêu mẫu hào hứng vì cuối cùng cũng được về nhà. Võ Hoàng Yến cho biết cô rất mong chờ khoảnh khắc này vì đã mấy tháng trời chưa gặp bố mẹ và chú cún cưng từ khi sang Mỹ.

Võ Hoàng Yến được nhóm bạn trẻ đặt cho biệt danh "bà trùm của khu cách ly" vì nghĩ ra nhiều trò chơi. Cô khiến cuộc sống nơi đây trở nên vui vẻ, nhộn nhịp hơn với mỗi ngày một hoạt động như dạy catwalk, quay video, nhặt rác, tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho một đôi vợ chồng...

Vì sao Võ Hoàng Yến rời khu cách ly Covid-19 chậm 2 ngày? 2
Võ Hoàng Yến chia sẻ ảnh bên chú chó cưng sau khi trở về nhà

Nữ siêu mẫu tiết lộ, việc đầu tiên cô muốn làm khi trở về nhà là uống một cốc trà sữa, tút tát lại vẻ ngoài của mình nên trông rạng rỡ hơn. Cô được mẹ gội đầu cho, sau đó chơi cùng thú cưng. Võ Hoàng Yến cũng quen với việc ngủ sớm và dậy sớm để tận hưởng một ngày mới.

Người đẹp sẽ tiếp tục những ngày cách ly tập trung xã hội, nàng mẫu hài hước chia sẻ trên trang cá nhân hôm nay sẽ làm một chuyến du lịch ngay tại nhà của mình.

Bạch Dương