VIB dành tặng 1.000 chỉ vàng cho khách hàng sử dụng gói Saphire và Gold

30/07/2019 12:01

VIB chính thức ra mắt gói tài khoản Saphire và Gold: giao dịch miễn phí trọn đời, hoàn tiền không giới hạn và tặng 1.000 chỉ vàng cho khách hàng

VIB đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức ra mắt 2 gói tài khoản Saphire và Gold dành cho khách hàng với lợi ích vượt trội về miễn phí giao dịch chuyển, rút tiền, phí quản lý tài khoản thanh toán và phí duy trì thẻ Thanh toán toàn cầu (IDC).

Cụ thể, khách hàng sử dụng gói Saphire và Gold sẽ được miễn trọn đời các loại phí giao dịch và được hoàn tiền không giới hạn đến 2% cho tất cả chi tiêu qua thẻ IDC. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng 1 chỉ vàng với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân tài khoản thanh toán hoặc giá trị chi tiêu qua IDC hàng tháng. Tổng giải thưởng là 1.000 chỉ vàng. Đây là các ưu đãi từ chương trình “Đi cùng VIB” áp dụng từ nay đến 31/12/2019.

Bà Trần Thu Hương - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết: “Đón đầu nhu cầu và tiên phong trong xu thế thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, VIB không ngừng phát triển và hoàn thiện các giải pháp thanh toán không tiền mặt như tài khoản thanh toán, e-banking và thẻ nhằm mang lại cho người dùng những giá trị vượt trội về tính dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và an toàn trong mọi giao dịch ngân hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng miễn vô điều kiện các loại phí giao dịch chuyển và rút tiền nhằm đồng hành với khách hàng trong mọi khoản chi tiêu trong cuộc sống”.

Ưu đãi miễn vô điều kiện phí giao dịch chuyển, rút tiền, phí quản lý tài khoản thanh toán và phí duy trì IDC sẽ tự động áp dụng trong 3 tháng kể từ lần dầu khách hàng được nhận diện sử dụng gói tài khoản Saphire với bộ ba tài khoản thanh toán, e-banking và IDC (*) trong thời gian diễn ra chương trình “Đi cùng VIB”. Với gói Gold cho bộ đôi tài khoản thanh toán với e-banking hoặc với thẻ thanh toán toàn cầu IDC, khách hàng được tự động miễn phí chuyển tiền trực tuyến, phí quản lý tài khoản và phí duy trì IDC trong 3 tháng đầu. Sau thời gian này, các phí trên sẽ miễn trọn đời chỉ với 1 vài yêu cầu tối thiểu về duy trì số dư tài khoản hoặc chi tiêu qua thẻ IDC.

Đồng thời, khách hàng sử dụng gói Saphire hoặc Gold đều có cơ hội tham gia quay thưởng hàng tháng 166 chỉ vàng với tổng giải thưởng là 1.000 chỉ vàng. Với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân tài khoản thanh toán hoặc mỗi 5 triệu đồng chi tiêu qua IDC hàng tháng, khách hàng sẽ nhận 01 cơ hội quay thưởng, số lượng cơ hội quay thưởng trên mỗi khách là không giới hạn. Cổng quay thưởng trực tuyến sẽ được mở trên www.vib.com.vn trong một tháng từ ngày 5 của tháng để khách hàng tự động quay thưởng.

Ngoài ra khách hàng còn được VIB hoàn tiền không giới hạn đến 2% cho mọi giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán toàn cầu IDC - đây là mức hoàn tiền hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

NS