Video: Ấn tượng cuộc thi về ATGT tại Hội báo toàn quốc 2018

16/03/2018 14:45

Hội báo toàn quốc 2018 đã diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc, trong đó có cuộc thi về ATGT của Báo Giao thông.

video: Ấn tượng cuộc thi về atgt tại hội báo toàn quốc 2018

Hội báo toàn quốc 2018 đã diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc trong đó có cuộc thi về ATGT của Báo Giao thông

Sáng nay (16/3), Hội báo Toàn quốc 2018 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Hội báo năm nay được tổ chức nhằm chào mừng các sự kiện trọng đại diễn ra trong năm, chào mừng những thành tựu của đất nước trong tiến trình đổi mới và là dịp tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của Báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn liền với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước. Đồng thời, là dịp tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng, qua đó khích lệ giới báo chí thực hiện tốt nhất chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng như cầu thông tin ngày càng tăng của nhân dân; nâng cao vai trò và uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam trong đời sống báo chí nói riêng và đời sống xã hội nói chung.

Bên cạnh đó, Hội báo cũng là dịp biểu dương và động viên những cống hiến lớn lao của các đơn vị, cá nhân, các tổ chức, doanh nghiệp có đóng góp tích cực vào sự nghiệp báo chí cách mạng. 

Hội Báo toàn quốc 2018 có sự tham gia của 55 đơn vị đến từ các liên chi hội, chi hội nhà báo, cơ sở đào tạo báo chí, công ty kinh doanh thiết bị làm báo, cùng các gian trưng bày của hội nhà báo các tỉnh, thành ở 8 cụm thi đua và 8 địa phương có gian trưng bày riêng.

Gian hàng của Báo Giao thông đã thu hút rất đông các vị khách khi tổ chức chương trình trả lời câu hỏi về lịch sử báo chí, luật giao thông đường bộ để dành giải thưởng là mũ bảo hiểm. Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông và nhiều vị khách đã tham gia chương trình, ủng hộ Quỹ Chung tay vì ATGT và mang về phần quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực.

Trong khuôn khổ Hội Báo Toàn quốc năm 2018, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho 15 gian hàng trưng bày ấn tượng, đặc sắc; 15 giải bìa báo Tết đẹp; 10 giải báo điện tử có giao diện đẹp Tết Mậu Tuất; 10 giải fomat chương trình truyền hình ấn tượng Tết Nguyên đán 2018; 30 giải phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường năm 2017. Đây cũng là lần đầu tiên Ban Tổ chức trao giải cho các công trình nghiên cứu khoa học và nghiệp vụ báo chí xuất sắc.

Hội báo Toàn quốc 2018 diễn ra từ ngày 16/3 đến 18/3/2018 tại Bảo tàng Hà Nội.

Hoàng Nam