Video Argentina 1-0 Bỉ: Nhát kiếm xuyên tim

06/07/2014 01:13

Argentina đã có lần đầu tiên lọt tới vòng bán kết World Cup kể từ năm 1990 với pha làm bàn duy nhất của Higuain vào lưới ĐT Bỉ.

Argentina đã có lần đầu tiên lọt tới vòng bán kết World Cup kể từ năm 1990 với pha làm bàn duy nhất của Higuain vào lưới ĐT Bỉ.

(Nguồn clip: VTV)

Bước vào trận đấu trên SVĐ Quốc gia Brasil, cả Argentina và Bỉ đều nhập cuộc với lối chơi nhanh. Với cách đá như vậy, đội bóng nào sở hữu nhiều ngôi sao sáng giá hơn sẽ là đội chiếm ưu thế và tất nhiên Argentina không quá khó khăn để áp đặt thế trận. Ngay ở phút thứ 8, Higuain đã có một cú ra chân rất nhanh đem về bàn mở tỉ số cho Albiceleste.

Sau bàn thắng này, Argentina chủ động chơi phòng ngự phản công và khiến ĐT Bỉ dù rất nỗ lực nhưng không thể tạo ra đột biến trong khoảng thời gian còn lại của hiệp 1.

Video Argentina 1-0 Bỉ: Nhát kiếm xuyên tim 1
Argentina vượt qua Bỉ để vào chơi ở bán kết World Cup 2014

Sang hiệp 2, Argentina nhập cuộc nhanh và sau một vài cơ hội bị bỏ lỡ, đội quân của HLV Sabella lại tiếp tục lui về phòng ngự. Bên kia chiến tuyến, Bỉ đã chiếm giữ được thế trận nhưng lại không thể tạo ra những tình huống ăn bàn mười mười. Thậm chí, càng chơi, Bỉ càng tỏ ra bế tắc và đành chấp nhận rời sân với một thất bại.

Vượt qua Bỉ, Argentina đã giành quyền vào chơi ở bán kết và đối thủ của Albiceleste nhiều khả năng sẽ là Hà Lan khi đội bóng áo cam chỉ phải đối đầu với Costa Rica tại tứ kết.

Chung cuộc: 1-0

Bàn thắng: Higuain 8

Đội hình ra sân:

Video Argentina 1-0 Bỉ: Nhát kiếm xuyên tim 2

Thống kê:

Video Argentina 1-0 Bỉ: Nhát kiếm xuyên tim 3

 XEM TOÀN BỘ THÔNG TIN VỀ WORLD CUP 2014 TẠI ĐÂY

Hữu Hiệp