Video bắt bắt quả tang nhân viên gội đầu bán dâm

19/03/2016 05:24

Ngụy trang dưới vỏ bọc quán cắt tóc gội đầu, những nhân viên nữ ở đây thường xuyên thực hiện mua bán dâm.

video bắt bắt quả tang nhân viên gội đầu bán dâm

Ngụy trang dưới vỏ bọc quán cắt tóc, gội đầu, những nhân viên nữ ở đây thường xuyên bán dâm.

Theo tin tức trên Tri Thức Trẻ, chiều 10/3, lực lượng liên ngành công an TP. HCM trong quá trình kiểm tra 2 quán gội đầu, cắt tóc đã phát hiện và bắt quả tang 4 nữ nhân viên đang thực hiện hành vi mua bán dâm với 4 khách nam tại hiệu tóc Mỹ Mãn và Thùy Vân nằm trên đường Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5, TP.HCM.

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng phát hiện thêm hàng chục nhân viên nữ khác đang mặc những bộ đồ thiếu vải, hở hang ngồi chờ khách để phục vụ.

Cũng theo báo CAND, chủ của hai quán này có tên Lê Thị Thúy (35 tuổi, trú tại tỉnh Phú Yên) và Lê Thị Thùy Dung (39 tuổi, trú tại quận 5), mỗi khi khách có "nhu cầu" tới tìm, chủ quán sẽ hướng dẫn khách lên lầu gặp các cô tiếp viên nữ để kích dục, mua bán dâm tại chỗ tùy thỏa thuận.

Các khách đến "vui chơi" phải trả số tiền 1 triệu đồng. Trong đó, nhân viên phải nộp lại cho 2 bà chủ là 150 ngàn đồng tiền phòng, 20 ngàn đồng phí vệ sinh và 150 ngàn đồng tiền... bảo hiểm. Qua kiểm tra, Công an phát hiện toàn bộ nhân viên ở đây đều không có hợp đồng lao động, cũng không được đóng bảo hiểm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 (Nguồn clip: VTV)

H. Nam (Tổng hợp)