Video: Bắt giam Cao Mạnh Hùng nghi can dâm ô bé gái 8 tuổi

16/03/2017 20:42

Cơ quan công an đã khởi tố và bắt tạm giam Cao Mạnh Hùng - nghi phạm dâm ô bé gái 8 tuổi.

video: bắt giam cao mạnh hùng nghi can dâm ô bé gái 8 tuổi

Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Cao Mạnh Hùng - nghi phạm dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hà Nội.

Dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hoàng Mai: Khởi tố, bắt giam Cao Mạnh Hùng

Những ngày qua, dư luận vô cùng bức xúc trước vụ việc nam thanh niên có tên Cao Mạnh Hùng, cán bộ ngân hàng quê ở Thái Bình bị tố xâm hại tình dục bé gái 8 tuổi ở Hà Nội nhưng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Liên quan vụ dâm ô trẻ em ở quận Hoàng Mai, ngày 16/3, tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an thành phố đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình, trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản) để điều tra về tội dâm ô trẻ em (theo điều 116, Bộ luật hình sự).

Quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Cao Mạnh Hùng đã được Viện KSND thành phố Hà Nội phê chuẩn vào chiều cùng ngày. 

Chi tiết vụ việc xem tại Video: Bắt giam Cao Mạnh Hùng nghi can dâm ô bé gái 8 tuổi

Trước đó vào ngày 15/3, Cơ quan CSĐT - Công an TP. Hà Nội đã tiến hành khám xét nơi ở của Cao Mạnh Hùng. 

Như Báo Giao thông đã đưa tin, theo đơn tố cáo của chị Ng.T.L. (trú phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai), vào khoảng 19h30 tối 8/1/2017, cháu Tr.Y.N. (SN 2008 con gái chị L.) đến nhà bác ruột gần nhà để chơi. Lúc đó, ngoài N. còn có cháu M.Q. và cháu B. cùng chơi ở ngõ. Thấy các cháu chơi, Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình) cũng vào nhập bọn và rủ chơi trò “bắt cóc, trốn tìm”.

Theo chị L., lợi dụng sự ngây thơ của cháu N., Cao Mạnh Hùng đã dụ dỗ và bế N. vào sân trong một ngách nhỏ ở phố Tân Mai để giở trò đồi bại. Sau đó, Cao Mạnh Hùng đã dùng vũ lực, ép buộc cháu quan hệ, làm cháu đau đớn tại bộ phận sinh dục. Khi đó, chỉ có 2 cháu M.Q. và cháu B. phát hiện ra, đã dùng chổi và dép đánh vào lưng của Hùng thì Hùng mới thả cháu N. ra, N. sợ hãi đã chạy trốn vào nhà bác.

Ít phút sau, thấy Hùng đã về nhà, các bạn lại gọi N. ra chơi tiếp. Sau đó, đối tượng này tiếp tục quay lại và bế thốc cháu N. vào ngõ tối và tiếp tục có hành vi dâm ô N. Quá sợ hãi N. đã hét lên và cắn vào tay của Hùng. Nghe tiếng kêu của bạn, hai cháu M.Q và B. đã chạy tới, dùng chổi vụt vào lưng Hùng để giải cứu N., một bé khác thì lấy nước hất vào người Hùng để thanh niên này buông N. ra.

Ngay sau khi thoát khỏi tay Hùng, bé Y.N. đã chạy về nhà bạn và kể lại toàn bộ sự việc cho bạn và chị họ về việc bị xâm hại. Cháu N. còn kể đây không phải lần đầu, trước đó vài tháng cháu đã bị Cao Mạnh Hùng xâm hại 1 lần.

Video đoạn ghi âm Hùng thú tội và xin lỗi gia đình bé gái 8 tuổi:

Hoàng Nam