Chủ Nhật, 26/01/2020 19:37:34 Hotline: 0901 514 799

Video: Bất ngờ với phòng Putin trong Học viện tình báo Nga

05/10/2018 20:17

Các học viên của Học viện đều có bí danh. "Platov" chính là ông Putin.

Keyword đầu tiên có dấu

Bên trong phòng của ông Putin tại Học viện tình báo đối ngoại

Trang Ngôi Sao đưa tin cho biết, lần đầu tiên trong lịch sử, hôm thứ Năm kênh truyền hình này đã chiếu cảnh căn phòng mà ông Vladimir Putin từng sống trong thời gian nghiên cứu tại Học viện Cờ đỏ của Cơ quan An ninh Liên Xô (KGB), nay là Học viện Tình báo đối ngoại.

Trong chương trình truyền hình dành phản ánh lễ kỷ niệm 80 năm thành lập và phục vụ của Học viện Tình báo nước ngoài đã chiếu một trong nhiều căn phòng là nơi ở của học viên suốt quá trình học tập nghiên cứu tại đây.

"Học viên Platov đã ở căn phòng này trong một năm", - MC của kênh Ngôi Sao thuyết minh. Theo nguyên tắc bảo mật, các học viên của Học viện đều có bí danh. "Platov" chính là ông Putin.

Trên khuôn hình cho thấy một căn phòng tiêu chuẩn dành cho hai người. "Đúng là bố trí phòng ốc bây giờ tiện lợi thoải mái hơn nhiều so với thời mà Tổng thống Nga Putin từng sống ở đây", -người dẫn chương trình nhận xét.

Tuy nhiên, số phòng vẫn được giấu kín. "Nhưng không phải là bí mật với khán giả mà đây là bí mật với các học viên hiện nay của Học viện Tình báo đối ngoại. Để không phát sinh ham muốn tranh đua giành quyền sống trong căn phòng độc đáo nổi tiếng", - MC của kênh Ngôi Sao lý giải.

Hòa Bình