Thứ Năm, 21/11/2019 21:05:05 Hotline: 0901 514 799

Video: Bé gái ngủ say bên vệ đường đèo Mã Pí Lèng

22/09/2018 18:34

Trong lúc mẹ đang lúi húi cắt cỏ, cô con gái vô tư ngủ bên lề đường Mã Pí Lèng đèo dốc, quanh co…

Keyword đầu tiên có dấu
Trong lúc mẹ đang lúi húi cắt cỏ bên dưới, cô con gái vô tư ngủ bên lề đường Mã Pí Lèng đèo dốc, quanh co…(Ảnh từ clip)

Ngày 21/9, chủ tài khoản “Cầu Phùng” vừa chia sẻ một clip trên trang cá nhân của mình ghi lại cảnh bé gái thản nhiên ngủ bên vệ đường đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang) quanh co, gây lo ngại mất an toàn giao thông.

Theo đó, bé gái năm ngủ ngay cạnh một khúc cua trên đèo, còn cậu em trai đứng chơi một mình ở gần đó mà không có người lớn trông coi. Sau khi được nhắc nhở, người mẹ đang mải cắt cỏ phía dưới đã vội vàng đến đánh thức bé gái dậy.

"Hạnh Phúc" tên con đường có chiều dài khoảng 200km chạy từ Hà Giang qua cao nguyên đá Đồng Văn và đỉnh Mã Phí Lèng rồi đến Mèo Vạc. Tôi đã nhiều lần cùng bạn bè qua cung đường này - Cung đường khiến cho mọi người cảm được vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên...

Chiều nay, tôi đi lại con đường này nhưng hình ảnh cháu bé dân tộc hồn nhiên vô tư ngủ ngay lề đường dốc một cách ngon lành khi người mẹ mải cắt cỏ, đứa em lủi thủi chơi bên vệ đường... Chút buồn buồn bâng quơ trên con đường “Hạnh Phúc” - chủ tài khoản “Cầu Phùng” viết.

Keyword đầu tiên có dấu
Sau khi được nhắc nhở, người mẹ đang mải cắt cỏ phía dưới đã vội vàng đến đánh thức bé gái dậy

Xem clip, nhiều người cho rằng việc bé gái ngủ bên vệ đường đèo như vậy là rất nguy hiểm, các phương tiện qua lại có thể bị khuất tầm nhìn và không xử lý kịp thời dẫn đến tai nạn đáng tiếc. Chủ tài khoản “Mơ Lan Bùi” bày tỏ: “Khổ, trông con lơ là thế này quá nguy hiểm”. Đồng quan điểm, chủ tài khoảng “Vũ Hậu” lo ngại: “Thật tội nghiệp quá, để cháu nằm đấy lỡ không may thì nguy...”.

Video: Bé gái vô tư ngủ bên vệ đường đèo dốc (nguồn Cầu Phùng):

Biển Ngọc