Video: "Đầu gấu" chém gục chủ xe khách ngay trong bến

24/05/2016 15:20

Nhóm đối tượng "đầu gấu" sử dụng nhiều hung khí hung hãn đánh, chém tới tấp vào một chủ xe khách tại bến xe.

video: "Đầu gấu" chém gục chủ xe khách ngay trong bến

Một nhóm đối tượng sử dụng nhiều hung khí đánh, chém anh Thành (ảnh cắt từ clip)

Ngày 23/5, trên mạng xã hội lan truyền clip một nhóm "đầu gấu" cầm theo tuýp sắt, mã tấu… đánh người tại một bến xe trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Nội dung clip cho thấy, sau hồi cãi vã, nhóm người cầm hung khí dồn một người đàn ông vào góc tường chém tới tấp khiến người này gục tại chỗ. Trong clip, người ghi hình liên tục kêu la: “Bọn nó giết người rồi”.

Báo Giao thông đã xác minh và được biết, người bị hành hung là anh Lâm Văn Thành (chủ xe Đức Lộc chạy tuyến Nam Định - Quảng Ninh). Anh Thành cho biết, sự việc xảy ra hôm 16/5 và hiện anh đang nằm ở Bệnh viện Hòn Gai để điều trị vết thương. 

Theo anh Thành, do nhà xe của anh có mâu thuẫn từ trước với một số nhà xe có cùng chung lốt tuyến, cùng giờ, nên anh bị nhóm đối tượng vây đánh, chém. Rất nhiều người cầm hung khí lao vào chém, trong số đó có người tên N. (biệt danh N.M) là người béo, cầm dao trong clip là kẻ anh Thành nhận mặt được. Cũng theo anh Thành, tên này đã bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

Ngay sau nhận thông tin từ nạn nhân, PV Báo Giao thông đã liên hệ với lãnh đạo Công an TP. Cẩm Phả, để biết thêm thông tin. Tuy nhiên, đại diện lãnh đạo đơn vị này cho biết sẽ kiểm tra lại thông tin vụ việc và có câu trả lời sớm nhất.

Video nhóm đối tượng sử dụng nhiều hung khí tấn công anh Thành:

Lâm Tùng