Video: Đi lấn làn, nữ xế quyết thi gan gây phẫn nộ

20:07, 26/05/2018

Người đi đường phẫn nộ trước hành vi lấn làn rồi thi gan gây ách tắc giao thông của một nữ tài xế

Video: Đi lấn làn, nữ xế quyết thi gan gây phẫn nộ 1
Hai chiếc xe đối đầu gần 3 phút, không ai nhường ai gây ảnh hưởng đến quá trình tham gia giao thông.

Mạng xã hội vừa xuất hiện một clip với dung lượng khoảng 3 phút được camera hành trình ghi lại cảnh 2 chiếc ô tô đối đầu trên đường gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của các phương tiện khác.

Trong đó, nguyên nhân xuất phát từ việc một nữ xế đi chiếc xe Kia lấn đến nửa phần đường của chiều đi bên này. Người điều khiển xe có camera hành trình đã quyết không nhượng bộ với hành vi lấn làn này. Nữ xế cũng cố tình thi gan và phải sau 3 phút mới chịu quay về đúng phần đường của mình.Tuy nhiên, cô gái này tỏ thái độ bực tức với chủ xe "không nhường đường cho mình". Vụ việc được cho là xảy ra tại Thanh Hoá vào khoảng 17h ngày 26/5.

Sau khi clip này được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đồng tình với thái độ cứng rắn của chủ xe khi ép nữ tài xế kia về đúng phần đường của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số cũng cho rằng, 2 bên nên nhường nhịn nhau để tránh xảy ra tình trạng ùn tắc, gây ảnh hưởng đến các phương tiện khác tham gia giao thông.

Video: Đi lấn làn, nữ xế quyết thi gan gây phẫn nộ 2
Buộc phải đi đúng làn đường của mình, nữ xế xe Kia tỏ thái độ rất bực tức vì chủ xe đối điện "không nhường đường cho mình".
Biển Ngọc