Video: Đức Phúc nói tiếng Anh thế nào khi lên truyền hình Hàn Quốc?

15:28, 08/06/2021

Đức Phúc khá tự tin khi giao lưu bằng tiếng Anh với MC của kênh truyền hình Hàn Quốc và khán giả quốc tế.

Video: Đức Phúc nói tiếng Anh thế nào khi lên truyền hình Hàn Quốc? 1

Đức Phúc giao lưu trôi chảy bằng tiếng Anh với MC và khán giả quốc tế

Đức Phúc mới đây đã trở thành một trong những ca sĩ trẻ Việt Nam tham dự sự kiện Simply Kpop Con-Tour 2021 của kênh Arirang, Hàn Quốc. Nam ca sĩ đã có dịp xuất hiện trên sóng livestream để giao lưu với MC và khán giả quốc tế.

Trong phần giao lưu, Đức Phúc mở màn với lời chào bằng tiếng Hàn. Sau đó, anh trò chuyện với hai MC cũng như khán giả quốc tế đang theo dõi trên livestream bằng tiếng Anh. Tại đây, giọng ca sinh năm 1996 đã giới thiệu ca khúc "Hơn cả yêu" của mình và cũng hát hai câu trong bài cho khán giả nghe.

Đồng thời, anh cũng tiết lộ mình là fan ruột của ca sĩ Taeyeon (nhóm SNSD). Đức Phúc kỳ vọng trong tương lai có thể có cơ hội hợp tác cùng Taeyeon.

Màn giao lưu này của Đức Phúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi anh có thể trò chuyện trôi chảy bằng tiếng Anh. Nhiều bình luận khen ngợi cách phát âm, diễn đạt của nam ca sĩ. "Hát hay, ứng xử khéo, lễ phép nhưng vẫn đáng yêu chứ không gượng ép", "Tiếng Anh lưu loát", "Trình tiếng Anh đủ thi hoa hậu", "Lần đầu chứng kiến một ca sĩ Việt Nam nói tiếng Anh hay", "Phát âm tiếng Anh khá hay"...

Nói về khả năng nói tiếng Anh của mình, Đức Phúc tiết lộ, anh cũng đi học tiếng Anh nhưng do lịch trình làm việc nênkhông đi học thường xuyên được.

"Tiếng Anh của tôi chỉ nằm ở mức vừa phải, nhưng được cái tôi thích nói và lúc xem phim hay bắt chước họ nói làm sao cho giống nhất thì thôi. Tôi cũng thích hát tiếng Anh từ xưa. Đặc biệt, tôi có một người bạn thân ở nước ngoài về, hay kèm tôi nói và sửa lỗi phát âm cho tôi nên mọi thứ cũng tốt hơn một chút", Đức Phúc chia sẻ.

Hiểu Đồng