Video Full HD Người phán xử tập 40 phát sóng tối 9/8

05/08/2017 17:54

Video Full HD Người phán xử tập 40: Tiết lộ thân phận thực sự của Bảo Ngậu - người bí ẩn ở Phan Thị.

Video Full HD Người phán xử tập 40 phát sóng tối 9/8 1

Video Full HD Người phán xử tập 40 phát sóng tối 9/8

 Video Full HD Người phán xử tập 40 phát sóng tối 9/8

Người phán xử đã đi đến những tập cuối với những tình tiết phim ngày càng hấp dẫn và cuốn hút người xem. Xuyên suốt cả bộ phim, thân phận thực sự của Bảo Ngậu là một dấu hỏi lớn, đến chính Phan Quân và Lương Bổng cũng đang vô cùng tò mò.

Người phán xử tập 40 hứa hẹn là tập phim sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi thân phận thực của Bảo Ngậu được tiết lộ. Liệu bảo Ngậu là tay trong của Phúc Hô - bang chủ bang Bạch Hổ, người vừa được mãn hạn tù ở tập trước, hay Bảo là công an mật cài cắm và diễn đạt đến phút cuối.

Video Full HD Người phán xử tập 40 phát sóng tối 9/8 2

Phúc Hô - bang chủ bang Bạch Hổ

 Ở một cảnh quay khác, Lương Bổng xin Phan Quân nghỉ phép để tĩnh tâm sau cái chết của A Lý nhưng tình thế rối ren khi Phúc Hô ra tù liệu Lương Bổng có yên tâm ở nhà.

Xem video full HD Người phán xử tập 39

Về phía Lê Thành, ở Người phán xử tập 40 Lê Thành lại tiếp tục đối mặt với một rắc rối mới khi cuộc hội thoại giữa anh và Thế Chột được Phan Sơn ghi lại tất cả và gửi cho Phan Quân. Ông trùm sẽ xử lý chuyện này thế nào và nếu Lê Thành là con Thế Chột thì mạng sống của Lê Thành liệu có được bảo toàn?

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim tại Người phán xử tập 40, phát sóng lúc 21h30 tối thứ 4 (9/8) trên kênh VTV3.

Video Full HD Người phán xử tập 40 sẽ được cập nhật ngay sau khi phim được phát sóng.

Thạch Thảo