Video full HD tập 9 Sống chung với mẹ chồng tối 21/4

21/04/2017 11:31

Cập nhật video full HD tập 9 Sống chung với mẹ chồng phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 20h45 hôm nay 21/4/2017.

Video full HD tập 9 Sống chung với mẹ chồng tối 21/4 1

Video full HD tập 9 Sống chung với mẹ chồng tối 21/4

Video full HD tập 9 Sống chung với mẹ chồng tối 21/4

Trong tập 8 Sống chung với mẹ chồng phát sóng tối 20/4 trên kênh VTV1, gia đình Thanh đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho ông Phương trong không khí tương đối căng thẳng khi có sự góp mặt của nữ nhân viên - người bà Phương không mấy ưa.

Tại bữa ăn, nhân viên của bố Thanh đã có những lời lẽ nhận xét tương đối thẳng về gu ăn mặt của bà Phương khiến bà giận tái mặt và lúc về nhà đổ hết sự bực tức lên đầu chồng.

Xem trailer tập 9 Sống chung với mẹ chồng

Trong tập 9 Sống chung với mẹ chồng, ông Phương đã không giữ được bình tĩnh và nói hết lý lẽ cho bà Phương hiểu. Theo ông, nhân viên của ông là mẹ đơn thân nhưng lại rất biết để ý đến mọi người, luôn quan tâm và hiểu cho người khác. Như thế là mẫu người đáng trân trọng chứ không phải là để bà Phương khinh rẻ.

>>> Full HD tập 6 Sống chung với mẹ chồng

Ông cũng không đồng ý với thái độ ở nhà thì quát tháo chồng con, ra đường lại im ỉm không nói năng câu gì với ai của bà Phương.

Về phía Vân, sau khi gặp và nghe những lời nhân viên nữ của bố chia sẻ "làm con dâu thì phải biết nịnh mẹ chồng" khiến cô suy nghĩ. Ở những tập tiếp theo liệu cô sẽ tiếp tục ương bướng, bật lại mẹ chồng tanh tách hay sẽ nghe lời khuyên của người phụ nữ kia.

Mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu ở những tập tiếp theo sẽ mang thêm những màu sắc mới. Mời các bạn chú ý đón xem tập 9 Sống chung với mẹ chồng phát sóng vào 20h40 tối nay (21/4) trên kênh VTV1 và sẽ được cập nhật sớm ở trong bài viết này.

Thạch Thảo