Video: Hết hồn bé gái lao qua mũi xe khách trên đường quốc lộ

09:28, 14/08/2018

Người tham giao giao thông không khỏi hết hồn thấy bé gái lao thẳng qua đường ngay trước mũi xe khách.

Video: Hết hồn bé gái lao qua mũi xe khách trên đường quốc lộ 1
Người tham giao giao thông không khỏi hết hồn thấy bé gái lao thẳng qua đường ngay trước mũi xe khách. (Ảnh từ clip)

Mạng xã hội vừa xuất hiện một clip ngắn ghi lại tình huống sang đường nguy hiểm của một bé gái. Theo đó, trong lúc trên đường đang có nhiều phương tiện qua lại, bất ngờ xuất hiện một bé gái tại dải phân cách và lao thẳng qua đường ngay trước mũi xe khách. May mắn tài xế xe khách đã kịp né và tránh được một tai nạn đáng tiếc. Sau đó, một người phụ nữ đã chạy ra bế bé gái vào lề đường.

Sự việc được cho xảy ra vào khoảng 16h ngày 12/8 trên QL1A qua địa bàn huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Đây không phải là lần đầu tiên, một cháu nhỏ không có người lớn trong nom bất ngờ băng qua đường quốc lộ. Trước đó, sáng ngày 9/6 trên QL2C đoạn qua địa bàn xã Sơn Nam (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) trong lúc đang lưu thông trên đường, 2 tài xế xe đầu kéo đi theo 2 hướng ngược nhau bất ngờ phát hiện một em bé chập chững đi sang đường. Khi nghe tiếng còi xe kêu, em bé giật mình sợ hãi ngồi ngã giữa đường. Rất may 2 tài xế đã phanh xe kịp thời.

Hay chiều ngày 15/5, mạng xã hội cũng xôn xao về một clip ghi lại hình ảnh cháu béchưa biết đi,tự bò lổm ngổmra giữa QL7 mà không có người lớn trông nom. May mắn các lái xe phát hiện và không để xảy ra tai nạn...

Biển Ngọc