VIDEO: Hiện trường máy bay đâm trúng người khi cất cánh ở Moscow

21/11/2018 19:48

Một chiếc máy bay Boeing 737 đã đâm trúng một người đàn ông trên đường băng khi cất cánh tại sân bay Moscow.

VIDEO: Hiện trường máy bay đâm trúng người khi cất cánh ở Moscow 1

Ảnh của nạn nhân người Armenia, 25 tuổi

Theo hãng tin RT, vụ việc xảy ra tại sân bay quốc tế Sheremetyevo ở thủ đô Moscow của Nga. Theo thông tin sơ bộ, vào tối 20/10, một người đàn ông đã bị chiếc máy bay Boeing 737 đè qua khi đang cất cánh và hiện đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là một nam thanh niên người Armenia, 25 tuổi. Người này đã bị trục xuất khỏi Tây Ban Nha trước đó. Moscow là một chặng chuyển tiếp trong hành trình bay từ Madrid để trở về quê hương của người này.

Hiện, nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra làm rõ và lực lượng chức năng vẫn chưa biết làm cách nào mà người thanh niên này đã vượt qua được sự kiểm tra an ninh chặt chẽ và đi vào đường băng mà không bị phát hiện.

Một video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, các nhân viên an ninh hàng không đã tìm thấy những mẩu quần áo, dây giày và máu rải rác trên đường băng.

Các cảnh quay này được đăng trực tuyến bởi Ủy ban điều tra của Nga, cơ quan hiện đang dẫn đầu một cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Theo các nguồn tin tại sân bay Sheremetyevo, phi hành đoàn của chiếc máy bay tuyên bố rằng, họ đã đụng phải một thứ gì đó trên đường băng khi đang tăng tốc, nhưng quyết định không dừng lại vì hệ thống không báo hiệu thiệt hại.

Tuy nhiên, các nhân viên an ninh hàng không sau đó đã đến kiểm tra đường băng và đã phát hiện ra sự cố này.

Thùy Dương (Theo RT)