Video: Hiện trường vụ 20 côn đồ xông vào BV Quốc Ánh chém người

07/06/2016 09:43

Một nhóm 20 thanh niên lao vào bệnh viện Quốc Ánh ở TP. HCM để chém hai thanh niên đang bị thương.

Một nhóm 20 thanh niên lao vào bệnh viện Quốc Ánh ở TP. HCM để chém hai thanh niên đang bị thương.

Khoảng 16h chiều 5/6, hai thanh niên khoảng (25 tuổi), bị thương khắp người được nhóm bạn đưa vào bệnh viện Quốc Ánh (QL1, quận Bình Tân, TP.HCM) để cấp cứu. Tại đây các y, bác sĩ của bệnh viện đang sơ cứu vết thương cho hai bệnh nhân. Một lúc sau một nhóm thanh niên khoảng 20 người trên tay cầm mã tấu, dao, tuýp sắt chạy trên nhiều xe máy lớn tiếng tìm kiếm 2 nam thanh niên.

Phát hiện hai thanh niên đang ở bên trong phòng cấp cứu, nhóm người này cầm hung khí lao vào đánh, chém khiến hai nạn nhân gục tại chỗ. Nhiều bác sỹ, bệnh nhân cũng như người thăm nuôi tá hỏa tháo chạy thục mạng. Sau khi nhóm chém người lên xe máy rút đi, hai thanh niên bị đánh, chém bò ra khỏi phòng cấp cứu với người đầy máu. Các y bác sĩ bệnh viện sơ cứu hai nạn nhân sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Theo những nhân chứng tại hiện trường cho biết, trong lúc tìm kiếm người để đâm chém phát hiện hai thanh niên đang ngồi ghế đá nhóm đối tượng đã xông vào đánh, đấm hai người này túi bụi nhưng sau đó phát hiện đánh nhầm.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương có mặt lấy lời khai các nhân chứng. Hình ảnh camera an ninh của bệnh viện liên quan đến vụ việc cũng được công an thu giữ để phục vụ công tác điều tra.

 (Nguồn clip: VTC)