Video: Hồ Ngọc Hà say đắm khoá môi Kim Lý trên sân khấu

01/05/2018 08:01

Tối 30/4, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có phút cao hứng, hôn bạn trai Kim Lý ngay trên sân khấu.

video: hồ ngọc hà say đắm khoá môi kim lý trên sân khấu

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai khoá môi ngọt ngào trên sân khấu

Tối 30/4, trong đêm nhạc được tổ chức tại Thanh Hóa, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có phút cao hứng, hôn bạn trai Kim Lý ngay trên sân khấu.

Được biết, giọng ca My Destiny đã bị MC "xúi" tái hiện lại nụ hôn trong MV "Cả một trời thương nhớ". Hồ Ngọc Hà cho biết, khoảnh khắc hôn Kim Lý là hoàn toàn ngẫu hứng và không có trong kịch bản. Mặc dù vậy hành động đầy bất ngờ của cặp đôi khiến những ai có mặt không khỏi bất ngờ và hưởng ứng vô cùng nhiệt tình.

Kim Lý sinh năm 1983, là doanh nhân gốc Thụy Điển. Anh bén duyên với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sau khi tham gia đóng chung MV Cả một trời thương nhớ. Tuy Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ yêu đương với Kim Lý nhưng những bằng chứng trên mạng xã hội hay hành động tình tứ của cả hai tại các sự kiện dường như cô đã ngầm thông báo chuyện vui tới người hâm mộ.

Trước đó, chia sẻ về tin đồn sắp kết hôn với Hà Hồ, Kim Lý cho biết: "Khi đang trong một mối quan hệ, tất nhiên bạn sẽ mong muốn có một cái kết đẹp. Càng có tuổi, bạn sẽ càng trở nên khôn ngoan và hiểu điều bản thân mong muốn. Tôi sẽ làm hết sức của mình để mối quan hệ này thật vững bền".

Mai Anh