Video: iPhone 6 bất ngờ phát nổ khi đang sạc

06/12/2017 08:15

Sau khi người này cầm chiếc iPhone 6 để xem tin nhắn, chiếc điện thoại bất ngờ bốc khói và phát nổ.

video: iphone 6 bất ngờ phát nổ khi đang sạc

iPhone 6 bất ngờ phát nổ khi đang sạc. Ảnh: ABC7

Theo Softpedia, cảnh chụp từ camera của một cửa hàng ở Brooklyn, Mỹ cho thấy một người đàn ông đang sử dụng iPhone 6 và cắm sạc. Bất ngờ chiếc iPhone 6 bốc khói và nổ ngay trên tay người này.

Người này cho biết, vụ việc xảy ra sau khi anh cầm chiếc iPhone 6 để xem tin nhắn. "Tôi đang làm việc tại cửa hàng thì có tin nhắn đến ở chiếc iPhone 6 đang sạc. Khi vừa cầm lên và trả lời, nó bỗng nhiên bốc khói, tôi lập tức vứt nó xuống sàn", Ghaith kể lại.

Video: ABC7

Rất may, Ghaith đã kịp bỏ chiếc iPhone khỏi tay và chỉ bị phỏng nhẹ ở đầu ngón cái.

Điều may mắn nhất là việc Ghaith không nghe điện thoại trong khoảnh khắc đó. Nếu không anh có thể sẽ gặp những chấn thương còn nguy hiểm hơn.

Ghaith cho biết anh không quan tâm đến việc kiện Apple, nhưng vẫn muốn có một chiếc iPhone mới mà không phải trả tiền. Phía Apple đã nhận được thông tin về vụ việc và cho biết sẽ điều tra nguyên nhân.

Trả lời cho vụ nổ iPhone 6 trên, Apple khẳng định đang điều tra nguyên nhân và sẽ sớm có câu trả lời thỏa đáng. Hiện chưa rõ chiếc iPhone 6 của nạn nhân có sử dụng cáp sạc chính hãng do Apple sản xuất hay cáp của bên thứ ba.

Huyền Trang (TH)