Video: Lời khai của hung thủ trong vụ tài xế chết trong cabin

19/02/2017 14:39

Hai đối tượng bị bắt giữ trong vụ tài xế chết trong cabin là Nguyễn Minh Liêm và Trương Việt Cường.

video: lời khai của hung thủ trong vụ tài xế chết trong cabin

Video: Lời khai của hung thủ trong vụ thi thể tài xế trên cabin

Lời khai của hung thủ trong vụ thi thể tài xế trên cabin:

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, Liêm trước đây cũng có lái xe đầu kéo và do trước đây có quen biết anh Chu Văn Phong (cũng là lái xe đầu kéo) nên đã tìm cách bán bớt thép anh Phong chở trên xe từ Hà Nội về Hải Dương ngày 14/2.

Xem video:

 Nguồn video: ANTV

Liêm có nhờ anh Phong cho anh Cường đi nhờ, khi anh Phong dừng xe để cho Cường xuống đã bị hai đối tượng trên khống chế và giết, để lại thi thể nạn nhân trong cabin, sau đó Liêm lái xe đi bán số sắt cho một cửa hàng trên Hà Nội, theo ANTV.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 15h ngày 16/2, tại đường đôi 280 (thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài), thấy chiếc xe sơmi rơmoóc đề tên Công ty Thép Việt đỗ 3 ngày trên đường mà không di chuyển, người dân khu vực đến kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông đang bị phân hủy, bốc mùi hôi thối. Người đàn ông chết trong tình trạng bị trói chân tay, trùm chăn kín người, nằm phía sau ghế lái, bên trong ca-bin ôtô.

 Ngày 17/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh và Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an đã hoàn tất công tác khám nghiệm vụ tài xế bị chết nhiều ngày trong cabin chiếc xe sơmi rơmoóc. Cơ quan chức năng xác định, tài xế chết nhiều ngày trong cabin chiếc xe sơmi rơmoóc là Chu Văn Phong (trú tại Quốc Oai, Hà Nội) đã bị giết bởi dao đâm, hiện trường vụ án là ở nơi khác, sau đó đối tượng đưa nạn nhân đến khu vực trên rồi bỏ lại, toàn bộ số hàng trên xe gồm 34,3 tấn thép đã bị cướp.

 Xem thêm video:

Ngọc Ngà (tổng hợp)